fbpx

Xuất hiện khái niệm “Chung cư là tiêu sản”

Đây là khái niệm xuất hiện khi bạn quyết định ở chung cư và dồn hết tiền để đầu tư đất nền. Hình thức đầu tư này đang được khá nhiều khách hàng có nguồn vốn từ trung bình đến kha khá lựa chọn để phát triển lâu dài. Công ty Cổ Phần BĐS FIVELAND sẽ đưa ra một số dẫn chứng sau đây

Nếu bạn mua chung cư để ở, bạn sẽ tốn một lượng phí nhất định để duy trì và quản lý căn hộ như tiền bảo vệ, giữ xe, đổ rác, phí bảo trì,… Nhưng ở chung cư sẽ vừa tầm đối với những người có mức thu nhập trung bình. Đó là tài sản ổn định mà bạn sẽ sở hữu lâu dài. Nhưng mục đích là để an cư lạc nghiệp chứ hầu hết mọi người đều không có ý định bán nó đi. Lúc này, những người có mưu cầu làm giàu đều nghĩ đến một phương tiện chung đó là đầu tư đất nền. Vì kênh đầu tư này luôn tiềm ẩn những cơ hội sinh lời đột biến, thậm chí là lời ngay sau khi mua. Điển hình như anh N, 34 tuổi, là lập trình viên với thu nhập 2.000$/ tháng, anh đã chia sẻ kinh nghiệm để dòng tiền của mình luôn lời đẻ ra lời chứ không chịu để nó lưu động. Hiện tại, số tài sản anh sở hữu là 5 tỷ đồng, nhưng anh chỉ chi khoảng 1,5 tỷ để mua nhà, còn lại anh quyết định sẽ tìm hiểu và đầu tư vào đất vùng ven Sài Gòn.

Theo ông Hạnh, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi cũng cho rằng, đất nền, đặc biệt là đất có vị trí ở các vùng ven Sài Gòn hoặc nhà phố được chọn để đầu tư vì mặt bằng giá còn thấp, tốc độ tăng giá cao. Qua những đợt sốt đất diễn ra năm 2016-2017 và đầu năm 2018, giá đất đã tăng ít nhất gấp 2-3 lần khắp TP HCM và tỉnh giáp ranh như Long An, Củ Chi, Đồng Nai. Lý do để các nhà đầu tư yên tâm rót vốn vào đất nền vì theo chu kỳ từ 3 đế 5 năm, sẽ xảy ra một đợt biến động về giá cả. Do đó, tình trạng ôm hàng và trượt giá là điều khó có thể xảy ra với loại hình này.

Đặc biệt, với tình hình cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ được đẩy mạnh, đồng bộ, không chỉ thúc đẩy những nhà đầu tư “lướt sóng” mà còn có cả những nhà đầu tư lâu dài. Các tập đoàn lớn cũng có xu hướng phát triển các vùng đất giáp ranh ở phía Tây Nam và Tây Bắc của TP.HCM. Điều này, không những mang lại sự khả quan cho sự cải cách của vùng, mà còn mang lại nhiều cơ hội đầu tư với giá cả hợp lý nhưng vẫn có thể sở hữu được những tiện ích xa hoa. Điển hình ở Củ Chi là dự án Vincity của Vingroup.

Đơn cử cho khu vực Long An là dự án Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc ResidenceKhu đô thị Hưng Long. Đây được xem là hai dự án vừa túi tiền cho những chủ đầu tư có trong tay khoản tài chính tầm trung là 500 triệu. Với số vốn này, chỉ cần sở hữu một lô đất nền của dự án là bạn đã có lãi ngay chỉ trong 3 tháng tới. Đây là điều mà FIVELAND cam kết với bạn. Bởi vị trí nằm ngay mặt tiền đường, xung quanh có đầy đủ tiện ích cộng đồng xã hội. Bên cạnh đó, vấn đề pháp lý được đảm bảo một cách tuyệt đối, phân lô và sổ hồng riêng từng nền.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119