fbpx

VÙNG VEN “ĐƯỢC GIÁ LÀM TỚI” TRONG 5 NĂM TIẾP THEO

Cơn sốt đất nền tại khu vực TP.HCM chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dường như nó chỉ vừa ở mức khai mở, bằng chứng là các giao dịch cuối năm tăng lên, nhiều công trình hoàn thành và bắt đầu tiến hành những lễ mở bán. Do đó, giá đất ở các khu vực như Quận 9, Quận 2 đã tăng nay lại càng tăng và lan toả ra các khu vực khác. Bằng chứng là giá đất tại Củ Chi, Long An, các vùng ven này đều tăng lên đáng kể so với mức dự đoán.  

Chưa có tín hiệu dừng lại, làn sóng đầu tư lan tỏa đến các huyện thuần nông khác, đẩy giá đất tại các khu vực này tăng chóng mặt, thậm chí có nơi tăng gần 100%.  Đặc biệt, cơn khát đầu tư đất nền Củ Chi bùng phát từ đầu năm 2017 sau thông tin Chúa đảo Tuần Châu lập siêu dự án và thông tin tuyến xe buýt đường sông nối với trung tâm. Thêm vào đó, quỹ đất tại Củ Chi cũng còn xanh và giá cũng dễ chịu hơn so với các khu vực khác.

Một lợi thế nữa của vùng đất này là đang được nhiều chủ đầu tư đề xuất quy hoạch các hệ thống hạ tầng giao thông và xây dựng các dự án bất động sản chuẩn chất lượng. Tiên phong phải kể đến trước là dự án chung cư VINCITY ở Củ Chi của Tập đoàn Vingroup.

Trong tương lai, là dự án vành đai 3 giúp kết nối các vùng lân cận TP.HCM cũng đã được vạch ra sẵn một lộ trình, dự kiến bắt đầu thi công vào năm 2019. Nhờ vậy, tỷ suất kinh tế và trao đổi cũng trở nên khả quan hơn. Đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng cho tình hình giao thông trên các tuyến như Cát Lái, đoạn TP.HCM – Đồng Nai. Từ đó, các vùng này sẽ được dìu dắt bởi sự phát triển của khu vực TP mà tiếp tục đi lên. Mặt khác, giá BĐS của các khu vực như Long An, Bình Dương, Đồng Nai và khu vực dọc tuyến Quốc lộ 22 như Củ Chi cũng sẽ có những bước leo thang đáng chú ý.

Do đó, những nhà đầu tư đã và đang có ý định đầu tư cho các vùng này thì hãy cứ yên tâm về tốc độ phát triển cũng như sự thuận tiện trong vấn đề giao thông. Các dự án về hạ tầng hứa hẹn sẽ khiến cho khu vực trung tâm dễ thở hơn do sự giãn dân dần về phía vùng ven và khoảng cách địa lý cũng sẽ được rút ngắn lại. Đây đều là những khu vực cho nhà đầu tư trong 5 năm sắp tới.

Nếu mua đất Củ Chi để đầu tư ngay hôm nay, bạn sẽ tiết kiệm được 15% số vốn, nhưng nếu bạn mua đất nền tại FIVELAND thì bạn sẽ tiết kiệm số vốn lên tới 35%. Nhìn chung trong các khu vực, giá đất ở Củ Chi đang ở trạng thái bình ổn trên thị trường, thích hợp để đầu tư dù là ngắn hạn hay lâu dài. Vì thế, bạn không nên bỏ qua sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm:

Đất vườn Củ Chi

Vị trí: xã Trung Lập Thượng

Đất thổ Củ Chi

Vị trí: Ngã tư Tân Quy

Ưu thế lớn của các khu đất nền này đều nằm trong khu dân cư đông đúc, đường nhựa hoàn thành, thích hợp cho việc kinh doanh đa ngành nghề. Đặc biệt, hôm trước mua 1, hôm sau bán 4. Nhanh tay chớp lấy thời cơ đầu tư có 1 – 0 – 2 tại Củ Chi bằng cách

Liên hệ ngay với số điện thoại:  0911 188 331 Ms Linh để đi xem đất ngay hôm nay

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119