fbpx

“VỠ” TÚI TIỀN VÌ ĐẤT Ở KHU VỰC NÀY

Trong năm 2018 vừa qua là một năm đáng ghi dấu của BĐS khu đông Sài Gòn bởi những giá đất tăng ngất ngưỡng. Nhưng cũng đã có rất nhiều nhà đầu tư phải đã lãi được gấp đôi chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng nhờ vào khu vực Tây Bắc, đặc biệt là huyện Củ Chi

  • Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, giúp cho việc kết nối giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ra Củ Chi ngày càng nhanh và tiện lợi hơn. Điểm qua một số công trình, chúng ta có thể thấy như: đường tỉnh lộ 9 từ Quận 12 Hóc Môn đi qua xã Bình Mỹ huyện Củ Chi, đã hoàn tất việc xây cầu và đang trong quá trình mở rộng nâng cấp đường; tiếp đến là việc hoàn thành xong một nhánh hầm chui An Sương, hướng từ đường Trường Trinh ra Hóc Môn về Củ Chi qua quốc lộ 22 và đang trong quá trình thi công nhánh N2 từ Hóc Môn vào đường Trường Chinh dự kiến hoàn thành trong năm 2018.
  • Tuyến metro số 2 Bến Thành Tham Lương đã hoàn thành xong, nhà điều hành gần cầu Tham Lương đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và đang chờ những thủ tục về vốn để bắt đầu tiến hành trong thời gian sớm nhất.
  • Tỉnh lộ 8 đã và đang được mở rộng được một phần thuộc xã Bình Mỹ khoảng 2 km, đoạn Từ khu công nghiệp Đông Nam đến cầu Phú Cường tỉnh Bình Dương. Đang trong quá trình giải phóng mặt bằng, để triển khai thực hiện các giai đoạn tiếp theo. Giá đất tại xã Bình Mỹ cũng lên cao trong thời gian vừa qua và trở thành nơi có giao dịch bất động sản sôi động tại Củ Chi.
  • Ngoài ra, Tập đoàn VINGROUP đã được giao đầu tư dự án Công viên động vật bán hoang dã Safari quy mô 400 ha tại huyện Củ Chi. Bên cạnh đó, các tiện ích cộng đồng như Siêu thị Satra, sân gold đều đã được xây dựng và đưa vào hoạt động, giúp người dân có đời sống tinh thần vui chơi giải trí một cách thoải mái hơn.

Những giải pháp về hạ tầng cũng như về những dự án nhà ở chung cư cao cấp đã góp phần mang đến cho Củ Chi những triển vọng thay đổi một màu sắc mới. Nó hứa hẹn sẽ làm đầy và nhộn nhịp sự phát triển của kinh tế bằng những chiến lược đầu tư đắt giá tại nơi đây. Do vậy, giá đất Củ Chi vẫn sẽ tăng đều theo đúng chu kỳ của nó.

Bên cạnh đó, phân khúc đất nền của khu vực này vẫn còn đang được khai thác một cách tối đa. Để châm ngòi cho những bứt phá của Củ Chi, Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND muốn giới thệu đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ một dự án vừa tầm kinh tế. Đó là dự án Khu dân cư Thiên Đức, toạ lạc tại đường Bà Thiên, huyện Củ Chi, với giá chỉ từ 5 đếnn 7 triệu/ m2. Vị trí ngay mặt tiền, đường lộ lớn, mọi nhu cầu của cuộc sống hằng ngày đều được hoàn thành chỉ trong vòng 20 phút. Bởi dự án cách chợ chr 7 phút, cách trường học 10 phút, cách Làng sinh thái mới nổi của Củ Chi khoảng 15 phút,…

Dự án có được vị trí tốt

Thích hợp cho việc ở hoặc đầu tư ngắn, dài hạn

Cơ hội đầu tư đất vừa rẻ, vừa sinh lời chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng chỉ với một cú điện thoại: 0911 188 331 Ms. Linh để được tư vấn và giải đáp thêm.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119