fbpx

Vì sao một số nhà đầu tư lại đi ngược lại với đám đông

Rất nhiều nhà đầu tư đã và đang săn cho mình những miếng mồi ngon béo bỡ tại TP.HCM với cái giá gần  đi quá xa so với thị trường. Nhưng trong số những nhà đầu tư trung thành với khu vực trung tâm, Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND cũng đã thấy một số nhà đầu tư đã đi lệch quỹ đạo đó. Và họ chọn cho mình một vị trí thông thoáng hơn, mật độ giao thông dễ thở hơn và một xu hướng đang phát triển cũng khả quan hơn. Thực chất, nhóm người này là nhóm người nhìn thấy được tiềm năng và dự đoán được tương lai của các quỹ đất vùng ven thành phố.

Những ngyên nhân thoi thúc các nhà đầu tư lựa chọn khu đất ven thành phố

Một trong những nguyên nhân tiên quyết và duy nhất là giá của những miếng đất tại các vùng lân cận khu trung tâm còn khá dễ chịu, dao động trong khoảng từ 6 đến 15 triệu/ m2 ở các khu vực như Hóc Môn, Củ Chi, Long An và khoảng từ 15 đến 20 triệu/ m2 ở khu vực Bình Chánh. Đặc biệt các khu vực vừa nêu trên có dấu hiệu tăng dần và bắt đầu sôi sục. Bên cạnh đó, trường hợp xảy ra chuyện sốt ảo là hoàn toàn có thể xảy ra, thậm chí là tăng từ 2 đến 3 lần trong một thời gian ngắn.

Phỏng vấn bà Dương Thuỳ Dung, bà cho biết, năm nay thị trường trong thành phố như quận Bình Tân, Tân Phú, Nhà Bè, Củ Chi, và một số địa điểm phía Tây Bắc như Cần Đước, Cần Giuộc,… sẽ là miếng mật mà nhiều “chú ong” tranh giành nhau. Đó cũng là một cơ hội để giá của các sản phẩm BĐS ở khu vực này được đẩy lên một cách ngất ngưỡng. Vì hàng hoạt các dự án đã và đang được triển khai ở khu vực Tây Bắc này bao gồm: Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh, Green City, ECO Village, Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence,… do các công ty uy tín làm chủ đầu tư như Cát Tường Group, Trần Anh Group, Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND,… Nhưng đáng nói đến ở đây là sự phát triển của các dự án tại Cần Giuộc, điển hình là Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence. Nơi sẽ kiến tạo cho bạn một nét văn hoá bình yên, không vội vã giữa cái lộn xộn của thành phố. Nó như một chiếc quạt thổi đến dư vị mát mẻ, trong lành của tạo vật thiên nhiên. Không chỉ thích hợp để ở, mà còn là nơi để các nhà đầu tư phải dừng chân lại và thêm dự án vào danh sách một trong những cơ hội sinh lời cao trong thời gian ngắn không thể bỏ qua. Dự án Hoàng Phúc sở dĩ thu hút được sự chú ý của số lượng lớn nhà đầu tư là do đạt được 4 tiêu chí mà những nhà đầu tư đất luôn luôn xem nó như một chân lý là:

  • Vị trí đẹp
  • Giá cả hợp lý
  • Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, tiện ích xung quanh đầy đủ.
  • Cơ hội sinh lời cao

Liên hệ ngay số điện thoại0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất bất cứ lúc nào

Theo đánh giá của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tích hiệp hội BĐS TP.HCM cho rằng, việc dịch chuyển cư dân từ trung tâm sang vùng ven là hết sức cần thiết và cần khuyến khích. Bởi như thế, nó sẽ có lợi cho việc giảm tình trạng ùn ứ giao thông, giúp điều chỉnh khí hậu và các vấn đề về ô nhiễm môi trường.

Do đó, các khu vực ở vùng ven bị xem nhẹ là một quan điểm sai lầm. Vì các khu vực vùng ven phát triển chậm chứ không phải không phát triển. Vì thế, mà số nhà đầu tư BĐS đang tận dụng lợi thế đi trước và giá rẻ để triển khai những dự án nhằm mục đích cung cấp cho những khách hàng thực sự có nhu cầu đầu tư cả về vấn đề chỗ ở. Khách hàng cũng dễ tiếp cận và hưởng lợi nhiều hơn một khi con sốt giá đi qua.

Điền Vào Form Để Nhận Thêm Thông Tin BDS Mới Nhất 

     

 

Tham khảo: news.zing.vn

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119