fbpx

VÀO MÙA BĐS, NGƯỜI MUA CẦN CHÚ Ý NHỮNG VIỆC NÀY

Nghĩ làm giàu về BĐS là chuyện dễ dàng, ai cũng nhảy vào thị trường này mà không cân nhắc kỹ khi quyết định đầu tưu. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND muốn mang đến cho khách hàng những kỹ năng khi mua đất nền để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Đầu tưu BĐS quả thật là kênh làm giàu nhanh chóng của các đại gia. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực này, cần chú ý những điều kiện sau để tránh nước mắt ngắn nước mắt dài vướng phải những vấn đề “hỡi ơi” của BĐS. Điển hình là chị L, đã cầm một số tiền là 2 tỷ 829 triệu đồng đi mua 1 khu đất tại quận 9 với lời chào mời hấp dẫn từ những cò đất ở ven đường. Nào là đất này vị trí tốt, phong thuỷ hợp, tiềm năng kinh doanh có thể khai thác tối đa, lợi nhuận sau 6 tháng. Chị L dường như đã bị thôi miên bởi những món hời này mà quên mất một vấn đề vô cùng quan trọng trong buôn bán nhà đất, đó là vấn đề về pháp lý. Để khi chị đã cọc tiền hơn 2 tháng, nhưng vẫn chưa thấy sổ nào hồng nào tới tay nên chưa thể yên tâm với số tiền đầu tư mà mình đã bỏ ra.

Không lâu sau, chị L ngã ngửa khi có gần 30 khách hàng cũng giống chị, tiền đã trao nhưng giấy tờ vẫn bặt vô âm tính. Tìm hiểu một thời gian, mới biết dự án này liên quan đến pháp lý về vấn đề phân lô tách thửa nên dự án phải tạm ngưng giao dịch. Đến lúc vỡ lẽ, chị L đòi lại tiền cọc, theo đúng hợp đồng là chị và những người khác phải được công ty bồi thường gấp đôi, nhưng phía công ty vẫn kì kèo, ngã giá bồi thường xuống thấp hơn mức đã ký với khách hàng trước đó.

Cũng đã có rất nhiều trường hợp khác tương tự như chị L khi đầu tư vào đất nền, rồi dẫn đến tình trạng kiện cáo và mất tiền một cách oan ức đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Qua câu chuyện này, Công ty FIVELAND chúng tôi muốn khách hàng thực sự cẩn trận với những “cò đất” chưa rõ gốc gác. Nếu muốn đầu tư, thì chớ vội, vì đất vẫn còn nhiều, lo gì mà không có chỗ. Trước mắt nên tìm hiểu về độ uy tín của công ty, cũng như vấn đề pháp lý trong từng dự án. Tiếp đó mới đến các yếu tố khác như vị trí, đường sá, cầu cống, điện nước…

Đặc biệt, những lúc bước vào mùa BĐS, người mua cần phải cảnh giác cao hơn nữa đối với những lời quảng cáo mĩ miều. Ngoài ra, người mua cũng cần yêu cầu cho xem các giấy tờ pháp lý liên quan. Nhưng, để đảm bảo cho số tiền đầu tư của bạn được an toàn thì đừng bỏ lỡ cơ hội với

Khu dân cư Thiên Đức

Sổ hồng riêng của đất vườn

Sổ hồng riêng từng nền đất thổ

 

CAM KẾT XEM SỔ TẠI VỊ TRÍ ĐẤT

CAM KẾT SINH LỜI NGAY SAU KHI ĐẦU TƯ

LIÊN HỆ NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 Ms. Linh để được tư vấn và đi xem đất ngay 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119