fbpx

Tổng hợp các hạ tầng nào của Củ Chi được khai thác sắp tới

Thời gian qua, giá đất của Củ Chi đã có những chuyển tiến đáng khen ngợi. Vậy nguyên nhân nào thuusc ép giá đất tại đây tăng lên vượt mức? Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này, đồng thời, sẽ có cho bạn những cách thẩm định giá tốt trên thị trường.

  • Tỉnh lộ 15 và Tỉnh lộ 8

Theo luồng tin ghi nhận, thì một trong những điểm đáng chú ý đầu tư của tình hình tại Củ Chi là vấn đề về hạ tầng. Sẽ không gì có thể là động lực mạnh mẽ như sự đầu tư và bồi đắp như yếu tố vừa nêu. Tiêu biểu là cuộc thương thảo và đi tới những quyết định cương quyết cho việc mở rộng Tỉnh lộ 15 và Tỉnh lộ 8 thuộc địa bàn huyện Củ Chi bởi Giám đốc Sở GTVT TP.HCM Bùi Xuân Cường. Đối với tuyến Tỉnh lộ 15 tổng có chiều dài 34 km, bề rộng hiện hữu 5,5-6 m. Ông Cường cho biết, tuyến đường này đã được UBND TP giao Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện Củ Chi nghiên cứu dự án đầu tư với tổng mức đầu tư  dự kiến là hơn 3.000 tỉ đồng. Sở GTVT đang tiếp tục phối hợp các sở, ngành có liên quan trong quá trình kêu gọi các nhà đầu tư tham gia để đẩy nhanh tiến độ đã được hoạch định. Bên cạnh đó, Tỉnh lộ 8 có chiều dài là 22,5 km, lộ giới quy hoạch là 40m. Cùng với trước đó, huyện đã có nâng cấp và mở rộng các tuyến đường để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Dự án về hạ tầng giao thông dự kiến được triển khai trong năm 2019 và cố gắng hoàn thành vào năm 2020.

  • Dự án ven sông Sài Gòn

Đầu năm 2017, Tập đoàn Tuần Châu cũng tham gia vào hoạt động nâng cấp tình trạng giao thông tại Củ Chi bằng đề xuất thực hiện dự án đại lộ ven sông Sài Gòn thông qua hình thức BT. Với điểm bắt đầu là từ khu vực cầu Sài Gòn phía quận Bình Thạnh, hướng tuyến chủ yếu men theo bờ sông Sài Gòn qua các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn đến điểm kết thúc tại Bến Súc, huyện Củ Chi. Chiều dài ước tính khoảng 64 km, dự tính chiều rộng mặt đường đoạn qua quận Bình Thạnh, Gò Vấp là sáu làn xe; đoạn qua quận 12 đến huyện Hóc Môn và Củ Chi lúc đầu theo dự tính bốn làn xe nhưng gần đây đưa lên sáu làn cho đồng bộ với đoạn qua quận Bình Thạnh, Gò Vấp. Tốc độ cho phép lưu thông toàn tuyến 80-100 km/giờ.

Từ đó giúp việc trao đổi giữa các quận trở nên nhanh chóng và đạt được hiệu suất tối ưu hơn. Kéo theo đó những vấn đề thông thương trong hạ tầng, sẽ là sự di cư sang khu vực phía Tây Bắc. Trong thời gian tới, đảm bảo Củ Chi sẽ ồn ào phát triển

  • Mở rộng Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á)

Mục đích xây dựng Quốc lộ 22 từ An Sương đến cầu vượt Củ để mạnh lưới giao thông tại khu vực được chắp vá và hoàn chỉnh. Ngoài ra, dự án còn mang thêm một đặc tính khả thi nữa là, tăng cường năng lực giao thông trên QL22 nhằm liên kết và lưu thông hàng hóa trên đường Xuyên Á ra/vào cảng biển. Từ đây, một miền đất kinh tế mới sẽ được sinh ra và mang sức lan toả.

Trong số đó, có những kế hoạch đã bắt tay vào thực hiện, nhưng cũng có những dự án chỉ mới nhom nhém ý tưởng mà giá đất Củ Chi đã ăn theo và tăng lên theo từng ngày, từng giờ. Vậy tại sao bạn không tận dụng lúc này, đầu tư vào đất Củ Chi khi còn rẻ,  giá còn hời, tỷ suất sinh lời trong tương lai cao?

FIVELAND có một ứng cử xuất sắc là:

với đầy đủ những yếu tố:

  • Mặt tiền đường
  • Nằm men theo các tuyến đường chuẩn bị được nâng cấp và xây dựng như Tỉnh lộ 15
  • Giá tiết kiệm hơn các dự án lân cận
  • Dự án còn gần kề với VINCITY CỦ CHI của Tập đoàn Vingroup.
  • Giá tiết kiệm từ 10 đến 15%
  • Đã có sổ hồng riêng từng nền

Liên hệ ngay số điện thoại: 0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119