fbpx

TỔNG CHI PHÍ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG CHO CỦ CHI

Cũng như các khu Nam và khu Đông, đến lượt cửa ngõ Tây Bắc TP HCM bức phá phát triển không kém cạnh. Theo dự tính, nếu khu vực Tây Bắc tiếp tục được vun vén bởi các dự án hạ tầng giao thông đã và sắp được đầu tư xây dựng thì sẽ mang đến sự kết nối khu vực Tây Bắc với trung tâm. Trong tương lai gần, khu đô thị Tây Bắc tại Củ Chi, Hóc Môn hứa hẹn sẽ trở thành Phú Mỹ Hưng thứ 2 của TP HCM.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với kiến nghị của tỉnh Tây Ninh về việc sớm triển khai dự án cao tốc TP HCM – Mộc Bài. Việc này được kỳ vọng sẽ tạo cú hích cho khu vực cửa ngõ Tây Bắc của TP HCM phát triển mạnh trong thời gian tới.

Dự án cao tốc TP HCM – Mộc Bài là 1 trong 7 dự án đường cao tốc ở phía Nam. Dự án này được nằm trong danh sách tổng số 21 tuyến cao tốc trong “Quy hoạch tổng thể mạng lưới cao tốc Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Dự án có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 (4 làn xe) khoảng 10.727 tỷ đồng, giai đoạn 2 (nâng lên 6-8 làn xe) là hơn 5.000 tỷ đồng. Không sớm thì muộn, Củ Chi sẽ trở nên khác lạ và sinh động hơn với sự trau chuốt trong mỗi công trình hạ tầng.

Dự án có điểm đầu tại giao điểm giữa đường Vành đai 3 với Tỉnh lộ 15 của TP HCM, điểm cuối tại Quốc lộ 22 thuộc khu vực cửa khẩu Mộc Bài. Hướng này của dự án phù hợp với mục tiêu quy hoạch chung của huyện Củ Chi TP HCM và tỉnh Tây Ninh trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, Dự án hầm chui tại nút giao thông An Sương trên Quốc lộ 22 đi Củ Chi kết nối với Tây Ninh cũng đang gấp rút hoàn thiện nhanh còn lại để có thể đưa vào hoạt động trong đầu năm 2019 (Nhánh 2)… và khi các dự án này được đầu tư và hoàn thiện đưa vào sử dụng thì sẽ là bệ phóng  phát triển cho Khu đô thị Tây Bắc.

Tiếp nối với dự án An Sương là tuyến metro số 2 vốn đầu tư hơn 2 tỷ độ kết nối hướng Tây Bắc với trung tâm TP HCM. Thành phố cũng chuẩn bị mở rộng hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm ở khu Tây Bắc này như Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 9 và Tỉnh lộ 15. Thông tin thêm, lãnh đạo Sở Giao thông – Vận tải TP.HCM cho biết, hiện nay, Sở đã thẩm định xong dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 9 (đoạn từ cầu Rạch Tra đến tỉnh lộ 8) huyện Củ Chi theo hình thức đối tác công tư – PPP và đang chờ UBND TP.HCM phê duyệt. Theo đó, tổng chiều dài tuyến đường nâng cấp khoảng 5,76 km, thuộc công trình cấp 2, tốc độ thiết kế 60 km/giờ. Dự kiến, thời gian thi công trong 2 năm 2017-2019 với tổng mức đầu tư 1.047 tỷ đồng.

Theo quy hoạch được duyệt , Khu đô thị Tây Bắc có diện tích 6.089 ha (giai đoạn 1) thuộc một phần diện tích xã Tân Thới Nhì (Hóc Môn), xã Tân Phú Trung, xã Tân Thông Hội, Tân An Hội, thị trấn Củ Chi và xã Phước Hiệp (Củ Chi). Khu đô thị Tây Bắc sẽ là một trung tâm cấp thành phố với các chức năng: dịch vụ, thương mại, y tế, văn hóa, giáo dục đào tạo, thể dục thể thao và nghỉ dưỡng vui chơi giải trí…

Theo thông tin mới nhất, Khu đô thị đại học quốc tế Tây Bắc TP HCM này đã được một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản mua lại và sắp triển khai. Ngoài việc mua lại dự án đô thị đại học, Tập đoàn này cũng quyết định đầu tư dự án khu công viên sinh thái động vật bán hoang dã Safari với diện tích khoảng 400 ha tại khu vực này. Theo công thức thường thấy, thông tin các dự án hạ tầng cùng sự xuất hiện của “ông lớn” đầu ngành thực hiện các khu đô thị sẽ là nền tảng cho bất động sản bất kỳ khu vực nào bứt phá.

Chính vì thế, đây là cơ hội tốt nhất để đầu tư đất Củ Chi, nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiết kiệm 35% số vốn so với thị trường với các sản phẩm cam kết sinh lợi nhuận khủng từ Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND bao gồm:

CAM KẾT: 

  • ĐẤT VỊ TRÍ ĐẸP
  • SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG NỀN
  • KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN Ở ĐÂY

Liên hệ ngay số điện thoại: 0911 188 331 Ms. Linh để đi xem đất ngay hôm nay

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119