fbpx

Tin vui nào cho vùng Tây Bắc TP.HCM?

Với sức ép dân số từ các vùng trung tâm thành phố, đã khiến cho các chủ đầu tư BĐS phải mở đường, tìm kiếm cho mình một vùng đất để vẫy vùng mới. Có lẽ là sau thời gian ngủ vùi quá lâu, vùng đất phía Tây Bắc cũng thức giấc khi các tập đoàn lớn như Vingroup, Tuần Châu quyết định ghé thăm. Những ông chủ lớn này hứa hẹn sẽ đổi mới cho hình hài của Củ Chi. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ cập nhật cho bạn những thông tin hữu ích về thị trường Củ Chi để các chủ đầu tư có thể nắm bắt tình hình và đưa ra các quyết định đúng đắn.

Theo nguồn tin từ báo chí truyền thông, thì thành phố đã tập trung vào các tuyến hướng tâm như Quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, Tỉnh lộ 9, Tỉnh lộ 15. Đặc biệt, một trong những dự án hạ tầng giao thông giúp kết nối khu vực Tây Bắc và đang được thi công gấp rút là nút giao thông An Sương. Dự đoán, sau khi các công trình này hoàn thành, nó sẽ là động lực thúc đẩy giao thông qua lại giữa khu Tây Bắc đi các tỉnh miền Đông, miền Tây và dễ dàng cho việc di chuyển tới trung tâm thành phố.

Ngoài ra, để tạo đà phát triển tốc độ nhanh hơn, UBND thành phố tiếp tục kêu gọi đầu tư một số con đường để giải phóng mặt bằng như đường Song hành Hà Huy Giáp; đường Vườn Lài – cầu Vàm Thuật; tuyến Thới An – Thạnh Xuân tuyến 1,2; cầu nối phường An Phú Đông, Quận 12 với phường 5, Quận Gò Vấp; đồng thời, đường Tô Ký cũng sẽ được mở rộng và nâng cấp, cùng với đó là đường trên cao số 5.

Điều đáng chú ý, theo Quy hoạch điều chỉnh chi tiết Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất từ giai đoạn 2020, định hướng đến năm 2030 đã được duyệt, TP. HCM cũng không ngại bổ sung 171ha đất quy hoạch cho phía Bắc. Theo đó sẽ phát sinh thêm những công trình giao thông trọng điểm được đầu tư, hình thành từ nhiều hướng nhằm mục đích kết nối từ khu vực này về trung tâm thành phố. Từ đây, mọi nguồn lợi của Củ Chi sẽ được các chủ đầu tư trong và ngoài nước khai thác một cách triệt để.

Sau khi các công trình hạ tầng này được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, nhiều chuyên gia cho rằng, khu vực Tây Bắc TP. HCM sẽ thu hút một số lượng lớn người dân về sinh sống. Điều này cũng góp phầm làm giảm sức ép dân số, những vấn đề muôn thuở phần nào được giải quyết như kẹt xe, vệ sinh và xử lý môi trường,… Mặt khác, Củ Chi có lợi thế về địa hình nên sẽ hạn chế được tình trạng ngập úng.

Bên cạnh đó, sau một thời gian yên ắng, các giao dịch ở khu đất Tây Bắc cũng trở nên sôi động và giá bắt đầu nóng dần lên. Theo thống kế của văn phòng đăng ký đất đai, thì số lượng hồ sơ trong nửa cuối năm 2018 của khu vực lên đến hơn 20 ngàn bộ. Phần lớn đều tập trung vào phân khúc đất nền. Vì đây luôn là kênh đầu tư hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.

Nắm bắt được tình hình thay đổi cục bộ, Công ty FIVELAND đưa đến cho bạn những lô đất giàu tiềm năng sinh lời và tiệm cận được các dự án lớn, điển hình là Vincity Củ Chi, khu dân cư hiện hữu, mua giá thấp bán giá cao

– Diện tích lô 1: 588,9 m2

Loại đất: 100% đất vườn

Địa chỉ: Xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP. HCM

– Diện tích lô 2: 543,5 m2

Địa chỉ: Xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP. HCM

Loại đất: 100% đất cườn

– Diện tích lô 3: 568,8 m2

Địa chỉ: Xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP. HCM

Loại đất: 100% đất vườn

Ngoài ra, còn có diện tích đất vườn 600 m2 và ngay Ngã tư Tân Quy

Tất cả sản phẩm đều đã có sổ, sang tên ngay khi ký hợp đồng

Đừng bỏ qua đất vườn vị trí đẹp mà giá lại tiết kiệm hơn so với thị trường.

Liên hệ ngay sdt: 0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất bất cứ lúc nào

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119