fbpx

Tìm mua đất hội tụ đủ những điều kiện sinh lời

Để định giá đất nền với mức giá gần với thị trường nhất, bạn cần ghi chú lại những điều kiện sinh lời mà Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND chia sẻ sau đây

  1. Pháp lý minh bạch, rõ ràng

-Cụ thể, người mua cần phải xem dự án lô đất mà mình chọn đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và đã được phê duyệt qui hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 cùng những thủ tục giấy tờ khác hay chưa. Đối với dự án đất nền đang giao dịch theo hình thức đặt cọc giữ chỗ, luật sư Tuấn cho rằng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về dự án và hồ sơ pháp lý trước khi giao dịch để tránh rủi ro với những dự án chưa hoàn thành thủ tục pháp lý, bị thế chấp, chưa nộp tiền sử dụng đất và tránh những vấn đề rắc rối khác phát sinh khi bạn đã quyết định xuống tiền đầu tư. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều công ty BĐS chạy theo thị trường mà chưa thực sự nắm được những vấn đề pháp lý cũng như khả năng giải quyết những vấn đề liên quan. Điều này, thường khiến cho khách hàng ngán ngẫm mỗi khi nhắc đến vấn đề đầu tư đất nền dự án. Khách hàng cũng nên cảnh giác với tình trạng hiện nay nhiều chủ đầu tư nhận đặt giữ chỗ với khách hàng nhưng nội dung thỏa thuận thường chung chung, thậm chí là không trả tiền giữ chỗ, chỉ đưa ra chế tài với khách hàng

Mặt khác, luật sư Tuấn nói còn cho biết “Không chỉ rủi ro mua nhầm dự án thiếu tính pháp lý, việc không “soi” kỹ hợp đồng từng khiến khách hàng không lấy được nhà vì chủ đầu tư không muốn bán giá đã thỏa thuận bởi dự án tăng giá quá lớn, hoặc chủ đầu tư đưa ra những mức phạt, hình thức phạt rất vô lý, gây bức xúc cho khách hàng”.

  1. Gía trị thật

Vị trí địa lý: Nếu đất nền dự án nằm liền kề với các tiện ích xã hội như trường học, chợ, ngân hàng, UBND,… Đồng thời, xung quanh dự án còn có các khu dân cư, khu thương mại hay cụm công nghiệp hiện hữu thì giá trị BĐS sẽ lớn. Đặc biệt, nếu dự án đất nền nằm ngay góc ngã ba hoặc ngã tư, hay trên trục giao thông của lộ lớn thì chắc hẳn, giá trị BĐS mà bạn sở hữu sẽ có những cú nhảy vọt về giá.

Hình thức BĐS: FIVELAND còn  xem xét đến diện tích đất nền rộng hay nhỏ, địa hình cao hay thấp, hệ thống đường sá có thuận lợi để xe lớn vào hay không,… cũng là một trong những giá trị thật cần được đề cập và xem xét.

Tình trạng môi trường: dự án của chủ đầu tư nằm trong môi trường với bầu không khí trong lành với hệ thống cây xanh giúp giảm sức nóng từ bên ngoài. Bên cạnh đó, việc ồn ào hay yên tĩnh cũng tham gia vào quá trình định giá của BĐS.

  1. Yếu tố xã hội

Chất lượng giáo dục – y tế, trình độ dân trí, mức độ an ninh khu vực,… cũng góp phần thúc đẩy giá BĐS tăng lên một cách đáng kể. Kế đến trong yếu tố xã hội mà bạn phải chú ý đến là mật độ dân số đông hay thưa thớt. Chính dân số sẽ góp phần đẩy giá BĐS tăng nhanh một cách đột biến.

Và một bằng chứng để kiểm nghiệm các yếu tố trên chính là dự án khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence do Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND làm chủ đầu tư. Dự án tuy vừa mới được khởi động đã thu hút một lượng lớn giao dịch. Chỉ chưa đầy 3 tháng, mà các khách hàng khi ký hợp đồng với công ty đã có được khoản sinh lời đáng kể, thấp nhất cũng từ 100 triệu trở lên. Bởi Hoàng Phúc là đất nền hội tụ đủ những điều kiện vừa nêu trên, giúp khách hàng không những yên tâm về nơi an cư lạc nghiệp mà còn là nơi lý tưởng để đầu tư sinh lời hoặc kinh doanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119