fbpx

Thủ thuật ngã giá thấp để có BĐS giá trị cao

Trong bất kì vụ mua bán nào được diễn ra, chúng cũng đều xảy ra giai đoạn ngã giá. Nhưng có người lại thành công bên cạnh những người thất bại. Đối với thị trường BĐS cũng vậy, bạn cần có một sự ngã giá và bạn đều hy vọng chúng sẽ diễn ra suôn sẻ và đúng mong muốn của bạn. Nhưng đâu mới thực sự là thủ thuật tối ưu nhất mà bạn nên sử dụng. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ tiết lộ cho bạn những cách sau đây để dễ dàng mua giá thấp và bán ra giá cao.

Nhiều năm qua, BĐS dường như đã trở thành kênh đầu tư làm giàu được nhiều người chen chân vào để thay đổi tài chính. Tuy nhiên, có những nhà đầu tư vì sợ hết hàng hay mất đi những vị trí đăc địa mà mang tâm lý dè dặt khi nhắc đến chuyện ngã giá. Nếu bạn có được kỹ năng ngã giá song phẳng cho mỗi cuộc đầu cơ BĐS, thì có thể nói, số vốn hiện tại mà bạn sở hữu có lẽ sẽ hơn con số mà bạn đang nhìn thấy. Do đó, các chủ đầu tư hãy bỏ túi những kinh nghiệm này để làm phong phú những thủ thuật đầu tư cũng như đàm phán giá cả với bên bán sao cho cả hai cùng có lời.

  • Nghiên cứu mặt bằng giá

Đối với việc đầu tư đất nền, bạn đừng vội đưa ra quyết định nếu khu đất đó nằm ở vị trí đẹp. Đầu tiên, việc bạn cần làm là nghiên cứu giá đất ở khu vực lân cận xem có sự chênh lệch giá hay không, nếu có thì do yếu tố nào, yếu tố đó có hợp lý hay không (nhưng đừng vội nghe những lời bay bướm của bên bán mà hãy vận dụng những kiến thức về BĐS để phân tích tình hình), tránh việc chủ đầu tư mua quá giá so với mặt bằng chung.

  • Hãy che giấu sự ưng ý

Trong mua bán nhà đất, bạn cần phải sử dụng thêm thủ thuật tâm lý học để che giấu đi sự hài lòng của mình về sản phẩm BĐS. Vì nếu ban tỏ ra quá thích thú thì bên mua có thể căn cứ vào tâm lý này mà ép giá. Bạn phải cần có sự bình tĩnh để xem xét những yếu tố xung quanh sẽ tác động trực tiếp đến giá trị sản phẩm BĐS như tiện ích xung quanh, hoặc có khu dân cư nào đông đúc hiện hữu tại đó không, môi trường xung quanh có ô nhiễm hay không,… Đôi khi, sự không hài lòng trở thành một lợi thế cho nhà đầu tư

  • Thương lượng thời gian thanh toán

Vì lý do tài chính nên bạn có thể không thể trả hết một lần. Một trong những đề nghị sau bạn có thể áp dụng là người mua có thể ngã giá thêm thời gian thanh toán với mức giá cao hơn từ 5 đến 15%. Đồng thời, bạn sẽ kéo dài thời gian thanh toán từ 2 đến 3 đợt. Còn nếu bên mua muốn bạn thanh toán hết một lần thì bạn có thể đề nghị giảm mức giá xuống từ 5 đến 10% (đối với trường hợp bên bán đang cần tiền gấp). Như thế, cả hai bên bán và mua đều có lợi thông qua những cuộc thương lượng.

  • Quy tắc chia đôi

Quy tắc này có thể sẽ được rất nhiều người áp dụng và tỉ lệ thành công cũng sẽ cao hơn. Nếu bên mua và bên bán không có được cho mình mức giá thoả thuận một cách hợp lý, thì cả hai có thể lấy mức giá đề nghị cộng lại rồi chia ra để giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, bạn cần có thêm những yếu tố phi và kèm ngôn ngữ theo sau như: thái độ trả giá thân thiện, thể hiện sự có thiện chí muốn mua, cởi mỡ trong khi đàm phán. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần chứng minh được năng lực tài chính của mình.

FIVELAND cũng sẽ không để bạn phải vất vả tìm kiếm những BĐS giá cao mà lợi nhuận chỉ ở mức 5 đến 10% mỗi năm đâu. Đây sẽ là 3 sản phẩm BĐS có vị trí đắt địa tại xã Trung Lập Thượng, Ngã tư Tân QuyCủ Chi giá siêu tiết kiệm, đầu tư siêu lợi nhuận, bán ra siêu nhanh CAM KẾT KHÔNG ÔM HÀNG.

 

Liên hệ ngay số điện thoại : 0911 188 331 Ms Linh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119