fbpx

Tại sao nên đầu tư vào đất nền Cần Giuộc, Long An mà không phải Bình Chánh, TP.HCM

Trong lúc thị trường BĐS tại các khu vực trung tâm TP.HCM đang có những bước chuyển mình năng nổ do sức ép của thị trường, thì thị trường đất nền ở Long An vẫn “an phận thủ thường” với mức giá khá dễ chịu cho các nhà đầu tư (đầu cơ). Tính đi tính lại, Cần Giuộc, Long An vẫn là một trong những “cực phẩm” trên thị trường BĐS cuối năm.

Những lý do sau đây sẽ hoàn toàn thuyết phục được chủ đầu tư “xuống tiền” cho Cần Giuộc hơn là Bình Chánh:

Cần Giuộc, Long An có vị trí liền kề Thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là có tốc độ phát triển cực kì nhanh với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài luôn nằm trong top đầu của cả nước. Ngoài ra, Long An còn là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía nam với lợi thế là sự hiện diện của cảng biển. Tốc độ phát triển nhanh GDP cao, thu hút vốn mạnh, với hạ tầng thông minh, chính sách rõ ràng. Thêm vào đó, mục tiêu phấn đấu của Long An đến năm 2020 là tỉnh cơ bản sẽ trở thành tỉnh công nghiệp để bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại. Đây là nơi khẳng định cho các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.Những năm trở lại đây, Cần Giuộc – Long An đã chứng minnh được lợi thế vượt trội mà không một nơi nào có được. Nơi này là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản đó là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Cần Giuộc, Long An có vị trí liền kề Thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là có tốc độ phát triển cực kì nhanh với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài luôn nằm trong top đầu của cả nước. Ngoài ra, Long An còn là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía nam với lợi thế là sự hiện diện của cảng biển. Tốc độ phát triển nhanh GDP cao, thu hút vốn mạnh, với hạ tầng thông minh, chính sách rõ ràng. Thêm vào đó, mục tiêu phấn đấu của Long An đến năm 2020 là tỉnh cơ bản sẽ trở thành tỉnh công nghiệp để bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại. Đây là nơi khẳng định cho các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.

Những năm trở lại đây, Cần Giuộc – Long An đã chứng minh được lợi thế vượt trội mà không một nơi nào có được. Nơi này là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản đó là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Dự tính, Cần Giuộc được chia thành 6 vùng, mỗi vùng sẽ đảm nhận, phát triển thành vùng công nghiệp – đô thị và dịch vụ. Trong thời gian tới, những con đường hoàn thành sẽ có những đột phá mới, đưa kinh tế vùng hạ Cần Giuộc phát triển, trong đó kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Cảng quốc tế Long An, kể cả cảng Hiệp Phước, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Cần Giuộc còn kết nối giao thông với các tuyến đường Tân Tập – Đức Hòa. Công trình này hết sức quan trọng trong vấn đề phát huy, khai thác hiệu quả Cảng quốc tế Long An. Tương lai, có thể nói, Cần Giuộc cơ bản xây dựng nền tảng công nghiệp tại địa phương.

 

Nên đầu tư vào đâu để hiệu quả với số tiền từ ít đến nhiều?

Từ 99 triệu-139 triệu: Với mức giá này, bạn phải chấp nhận tình trạng đất sổ chung chưa có sổ riêng, hoặc thanh toán nhiều đợt để chủ đầu tư có thời gian và tiền đóng từng đợt để tách sổ (nhưng không đảm bảo thời gian cụ thể để nhận sổ). Hai là, vị trí không đẹp xa trung tâm và không tiệm cận các tiện ích để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mình.

Với mức giá 160 triệu -350 triệu/nền diện tích 100m2 tại các khu Tái định cư, hạ tầng hoàn thiện theo tiêu chuẩn,  sổ riêng thổ cư 100%, vị trí đẹp dễ dàng sinh lời nhưng không cao.

Mức giá từ 350 triệu-700 triệu trở lên/nền: số tiền này có thể giúp bạn dễ dàng sở hữu một khu đất nền đẹp, gần trung tâm, và gần các tiện ích xã hội, đặc biệt là an toàn trong vấn đề pháp lý. Đồng thời, đầu tư đất nền dự án là một nguồn thu lợi nhiều nhất và nhanh nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119