fbpx

Săn khuyến mãi, lãi thấy ham với các chương trình ưu đãi từ BĐS

Cuối năm là dịp các nhà đầu tư tung các sản phẩm BĐS của mình ra thị trường, không chỉ có một mà còn có nhiều chủ đầu tư khác cũng liên tục cho ra mắt sản phẩm kèm theo các chương trình khuyến mãi để thu hút lượng khách hàng về với team của họ. Lúc này, người hưởng lợi không ai khác chính là khách hàng.

Vô số phần quà hấp dẫn và có giá trị hấp dẫn được trao đi

Tại TP.HCM, là một ví dụ điển hình trên đường đua khuyến mãi này khi số lượng cung nhiều hơn số lượng cầu. Cụ thể, các quà tặng may mắn được trao đến tay khách hàng bao gồm Xe Vespa, Smart TV, Macbook,… Đặc biệt, một số chủ đầu khác còn tổ chức các chương trình rút thăm trúng thưởng vàng SJC ngay tại lễ mở bán hay phiếu may mắn với nội dung “Chỉ cần thanh toán 30%  sẽ nhận nhà ngay”. Tất cả các chương trình khuyến mãi này đều thành công trong việc thu hút sự chú ý và tham dự của đông đảo khách hàng.

Tuy nhiên, việc giao dịch có diễn ra thành công hay không thì vẫn dựa chủ yếu vào chất lượng sản phẩm của BĐS. Những yếu tố liên quan đến vấn đề trên bao gồm:  Chủ đầu tư có uy tín hay không. Vấn đề này luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi họ không thể quăng một số tiền lớn ra cửa sổ khi chủ đầu tư không uy tín và không đảm bảo được tiến độ xây dựng. Một vấn đề khác cũng quan trọng không kém, đó chính là sản phẩm đó có phù hợp với túi tiền của  bạn hay không. Nếu sản phẩm vượt quá khả năng tài chính của mình thì dù chương trình khuyến mãi có hấp dẫn tới đâu thì ắt hẳn, bạn cũng không có hứng thú. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý thêm các yếu tố bổ trợ khác như vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng giao thông, an ninh khu vực hay trình độ dân trí xung quanh. Đặc biệt, một trong những vấn đề không thể bỏ sót chính là yếu tố pháp lý.

Đi tìm dự án đáp ứng đủ mọi điều kiện mà bạn mong muốn

Và một trong những dự án có thể đảm bảo được tiêu chí trên là dự án Khu đô thị thương Hoàng Phúc Residence, với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND. Với uy tín và cam kết trong suốt những năm tháng hoạt động, công ty đã nhận được vô số sự tin tưởng của khách hàng lẫn giao dịch liên tục trong suốt năm 2018 vừa qua. Hoàng Phúc Residence sở hữu một vị trí lý tưởng toạ lạc trên đường tỉnh lộ 835, tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Đây là dự án không cách xa trung tâm TP.HCM, bạn chỉ mất 10 – 15 phút từ chợ Bình Chánh để đến được Hoàng Phúc.

Các yếu tố như hạ tầng giao thông, đường sá được hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, pháp lý đã hoàn thiện khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án. Ngoài ra, các phương thức thanh toán, trả góp với lãi suất thấp kỷ lục cùng với chương trình khuyến mãi và các phần quà bất ngờ cũng được tặng kèm khi bạn tham dự lễ mở bán vào chủ nhật hàng tuần.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119