fbpx

NGƯỜI TRUNG NIÊN THỜI NAY MUỐN GÌ?

Những người rơi vào khoảng độ tuổi từ 35 trở lên hầu hết đều có chung nhất một cảm nhận về đô thị ngày nay. Qúa ngột ngạt là ba từ miêu tả tâm trạng của họ. Không chỉ khói bụi, dòng lưu lượng xe ùn tắt, những mảng xanh thiên nhiên cũng dần bị cắt gọt để nhường chỗ cho những siêu dự án hiện đại ra đời. Vậy những lớp người mưu cầu sự bình yên và hưởng thụ không khí của đât trời thì phải làm sao trong thời buổi 4.0?

Người trung niên sẽ ở đâu nếu TP.HCM bị tước đi một môi trường xanh?

Thành phố Hồ Chí Minh vẫn không ngừng gia tăng dân số để đẩy nhanh đà phát triển, trở thành đô thị vệ tinh có tầm cỡ trong khu vực. Chính vì thế, mà những vấn đề về dân số, nhà ở, việc làm, quỹ đất cũng được đem ra bàn tán ngày một nhiều hơn. Đối với những người trẻ, TP.HCM là một tổ hợp môi trường của sự năng động, không ngừng làm mới bản thân, là nơi thích hợp để sải cánh phát triển bản thân. Những màu trẻ này chắc chắn sẽ góp phần đưa TP.HCM đạt đến mục tiêu trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đối với những người lớn tuổi, thì những sức ép hữu hình và vô hình đều khiến họ trở nên thiểu não với cuộc sống quá nhiều câu chuyện thời sự như không khí, con người, xe cộ, nhà ở, và các vấn đề về an sinh xã hội,…

Mới đây, TP.HCM đã báo động về mức độ thực trạng ô nhiễm bao gồm: ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm ánh sáng,… Đây từ lâu, đã trở thành những nỗi băn khoăn, trăn trở của người dân sống tại khu vực trung tâm thành phố, dẫn đến các chứng bệnh về đường hô hấp, vệ sinh trong vấn đề sử dụng nguồn nước. Đặc biệt, ở những nơi sử dụng đèn led chiếu sáng quá nhiều có thể dẫn đến các chứng đau đầu, mất ngủ, thị lực ảnh hưởng, thậm chí là suy nhược cơ thể. Chính vì thế mà người trung niên cần đi tìm cho mình một liều thuốc để chữa những căn bệnh này.

Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ tìm cho bạn một cách hay để sức khoẻ được chữa lành, để bình yên lên tiếng, để cuộc sống trở nên thanh bình và hoà quyện với thiên nhiên nhiều hơn. Do đó, FIVELAND chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một nơi để bạn thả lỏng tinh thần, gần gũi với vườn ươm xanh mát, khiến cho bạn có thể vui với thú điềm nhiên. Không gian sống cũng sẽ được mở rộng với đầy đủ sự tiện ích của cộng đồng. Đó là dự án đất vườn tại Củ Chi, diện tích rộng từ 500 m2 trở lên, đất thổ hơn 120 m2, vị trí cũng toạ lạc tại Củ Chi mà giá siêu mềm, sổ hồng đầy đủ và các bước hoàn thành hồ sơ nhanh chóng. Các vị trí thuận phong tụ khí nên bạn yên tâm mà xây dựng nhà ở theo ý muốn để làm mới cho cuộc sống mình.

Quỹ đất cạn dần, nhà đầu tư nên đầu tư vào đâu để lãi nhanh?

Thông tin từ cuối năm 2018 nhận được, hạ tầng tại khu vực Tây Bắc đang được gấp rút triển khai và xây dựng. Đặc biệt, khi hạ tầng được lên ý tưởng đầu tư, Củ Chi là vùng được hưởng lợi nhiều nhất từ sự kết nối các tuyến đường như Quốc lộ 22, dự án ven sông Sài Gòn, Tỉnh lộ 8, 15, và 9 cũng được song song tiến hành xây dựng.

Bên cạnh đó, các tên tuổi có uy tín trong ngành BĐS cũng đã thổi hồn cho Củ Chi trở thành một nơi thu hút cả về vốn đầu tư lẫn con người. Do đó, đảm bảo những thương vụ đầu tư vào đất vườn tại Củ Chi hoặc đất thổ tại Củ Chi đều sẽ sinh lời trong nay mai và biến bạn trở thành một đại gia mới trên thị trường này nếu bạn đầu tư vào loại và vị trí đất nền này:

Đất vườn Củ Chi (giá chỉ từ 1,2 đến 2 triệu/ m2)

Đất thổ Củ Chi (giá chỉ 3 đến 5 triệu/ m2)

Đất vườn tại xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi

Đất thổ tại Ngã tư Tân Quy, huyện Củ Chi

LIÊN HỆ NGAY QUA SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 Ms Linh để đi xem đất ngay bây giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119