fbpx

NGHIÊN CỨU ĐẦU TƯ BĐS NGẮN HẠN

Dựa vào mục đích khác nhau mà bạn sẽ có những điều kiện khác nhau để xét tính lọi ích của BĐS có đáp ứng được những gì mà bạn đang mong đợi. Vậy nếu đầu tư vào BĐS ngắn hạn, thì nên chú ý vào yếu tố nào? Công ty Cổ phần FIVELAND sẽ giúp bạn đi tìm lời giải cho câu hỏi đó.


Những yếu tố tác động đến đầu tư BĐS ngắn hạn
Đầu tiên, để đầu tư cho loại hình này, bạn cần phải xem xét đến yếu tố vị trí. Bởi nó chính là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị BĐS của bạn về sau. Nếu đã có được một vị trí tốt, bạn phải tận dụng một cách triệt để để khách hàng khi đến “thăm” BĐS của bạn cũng sẽ thấy được những tiềm năng như chính bạn đã thấy. Đồng thời, vị trí chắc chắn thu hút cho bạn những vị khách “chất lượng”. Ngoài ra, những yếu tố xung quanh như cảnh quan, khu dân cư hiện hữu, tiện ích xã hội cũng góp phần nâng giá trị BĐS thêm vài bậc tiềm năng.
Thứ hai là yếu tố hạ tầng. Nếu dự án của bạn đang nằm trong khu chuẩn bị được quy hoạch hay giải phóng mặt bằng. Yếu tố này cộng hưởng với vị trí thì sẽ tạo nên nét hoành tráng mới cho BĐS của bạn. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ gia tăng lượng giao thông và khiến khu vực mà bạn đang đầu tư trở nên đông đúc và gần gũi với nhiều tiện ích được xây dựng sắp tới.
Thứ ba, yếu tố cần chú ý là thị trường. Khi đã đầu tư, bạn không phải là đầu tư vào cái mình thích. Mà phải đầu tư vào cái nào thực sự mang đến cho mình một nguồn sinh lời chắc chắn. Do đó, nếu không có thị trường thì việc đầu tư của bạn sẽ mãi mãi đứng ở con số 0 và chẳng bao giờ tiến lên được. Vì thế, bạn cần tìm hiểu xem thị trường BĐS đang đói cái nào thì ta cung cái nấy thì sẽ hạn chế khả năng ôm hàng cho nhà đầu tư. Hiện nay, đầu tư đất nền và chung cư trung cấp cho những người có thu nhập trung bình đang là miếng mồi béo tập trung được nhiều “bầy ong” săn lùng.
Thứ tư là bạn tập tư duy trước thị trường. Giá của BĐS được cho là có tính chu kỳ sâu sắc và chúng phụ thuộc vào những gì mà bạn không thể kiểm soát được. Điều quan trọng là, bạn phải tiến hành phân tích cả yếu tố thị trường lẫn tài sản mà mình đang sở hữu để có mức giá phù hợp với những người muốn đầu tư vào BĐS của mình.
Bên cạnh đó, cũng còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến tài sản BĐS của bạn bao gồm:
– Gần công viên và sân chơi
– Ô nhiễm tiếng ồn
– Ô nhiễm ánh sáng, tội phạm,
– Luật quy hoạch
– Chất lượng không khí, chất lượng kết nối internet, lưu lượng giao thông, chất lượng đường.
Tuy nhiên, các yếu tố kể trên thực sự mang đến hai mặt. Nếu bạn khai thác tốt thì nó sẽ giúp bạn ôm tiền, còn nếu có sai sót gì khi lên kế hoạch đầu tư vào một vùng mà các yếu tố trên bị đánh giá thấp thì chắc chắn, giá trị BĐS của bạn cũng sẽ lao dốc theo.
Nhưng, nếu bạn đầu tư vào
Đất vườn Củ Chi
Đất thổ Củ Chi

Đất vườn tại xã Trung Lập Thượng

Đất thổ ngay Ngã tư Tân Quy

thì cơ hội sinh lời là 99%. Bởi giá của 2 loại đất này còn rẻ, nhưng nhu cầu sử dụng lại cao. Có thể xây nhà, nhà kho, xưởng hay kinh doanh đa ngành đều được. Đồng thời, lúc mua vào bán FIVELAND đã giúp khách hàng vốn từ 200 triệu thành 500 triệu, từ 500 triệu lên đến 1 tỷ. Còn bạn, bạn muốn bao nhiêu thì cứ đến với FIVELAND chúng tôi. 

Liên hệ ngay số điện thoại : 0911 188 331 Ms Linh để đi xem đất

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119