fbpx

Nghệ thuật mua BĐS không tốn một xu

Xu hướng BĐS trong thời gian qua đang tăng lên một cách đột biến. Điều này chứng minh được thị trường BĐS đang lan toả trên mọi mặt trận. Chỉ ước tính các văn phòng giao dịch BĐS tại TP.HCM thôi là đã là một con số “kha khá”. Nhưng đâu mới thực sự là nơi mang đến cho bạn những cơ hội đầu tư sinh lời thông minh và nhanh chóng. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND tự hào là doanh nghiệp tuy mới thành lập nhưng chưa một khách hàng nào của chúng tôi phải thất vọng một khi đã đặt bút ký hợp đồng. Vì tính từ lúc đó, việc sinh lời khi đầu tư vào BĐS của bạn là an toàn và chắc chắn cả về tài chính lẫn vấn đề pháp lý của dự án.

Nhắc đến kinh doanh BĐS, nhiều người muốn tham gia lĩnh vực này nhưng “ngại” vì túi tiền dường như không thích hợp cho một sân chơi quá vĩ mô. Vậy từ bây giờ, bạn cứ tin vào vào FIVELAND, bởi chúng tôi đã chuẩn bị cho các khách hàng của mình những cẩm nang đầu tư BĐS không tốn một xu bằng cách sau đây:

  • Hãy tận dụng nguồn vốn sẵn có từ NGÂN HÀNG. Đó là việc làm được cho là khôn ngoan hơn nhiều so với cách tự bỏ tiền túi để đầu tư. Tất nhiên, mỗi bước đi vào con đường BĐS của bạn đều cần có một chuyên gia đi kèm với một lời khuyên. Cứ như thế, bốn chân sẽ vững chắc hơn là bạn chỉ sử dụng một chân để bước vào con đường này. Mặt khác, khi bạn có một chuyên gia tư vấn, họ sẽ giúp bạn kết nối những tư duy rời rạc và giúp bạn giải đáp được những thắc mắc cũng như những điểm mờ trong các ngóc ngách của kinh doanh.

Tại ngân hàng, họ có rất nhiều chính sách để khuyến khích các khách hàng vay vốn. Do đó, việc đầu tư BĐS mà không cần tốn một xu thật sự là chuyện không quá khó. Cách vay như thế được gọi là “vay thế chấp BĐS”. Sử dụng đòn bẫy tài chính có thể giúp bạn vay 70% giá trị bất động sản nhưng nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể mua bất động sản mà không phải tốn kém một đồng tiền nào của mình. Nghĩa là, bạn chỉ cần vay 70%, 30% còn lại bạn có thể nợ nhà đầu tư hoặc trong khoảng thời gian ấy, bạn nhờ đến các môi giới giúp bạn đẩy nhanh tốc độ thu hồi vốn và sinh lời. Như thế, chẳng phải bạn không cần bỏ ra một xu mà ngược lại còn có lời ngay tức khắc.

  • Sau khi bạn có được BĐS thì việc tiếp theo bạn cần làm là biến chúng thành công cụ mang lại thu nhập cho mình thông qua việc cho thuê lại. Tốt nhất, bạn nên nhờ một đơn vị hỗ trợ để có thể chắc chắn về từ đường đi nước bước trong quá trình đầu tư của mình., tránh trường hợp để sản phẩm “ngủ đông” quá lâu, giảm giá trị.
  • Từ thu nhập có được từ BĐS, bạn có thể cân nhắc để chia đều số tiền lời vừa thu được để trả lãi ngân hàng. Thậm chí, bạn vẫn phải tính đến trường hợp xấu nhất trong đầu tư là vài tháng đầu thì sản phẩm có thể sẽ không sinh lời. Tệ hơn nữa, bạn có thể phải bù lỗ, nhưng vẫn phải đảm bảo rằng, tất cả đều nằm trong quyền kiểm soát của bạn.

Một số điểm cần lưu ý khi vay vốn ngân hàng để đầu tư

  1. Khi vay vốn, bạn có thể mất 1 – 2 năm để thu hồi lại số tiền và bước sang năm thứ 3 thì bắt đầu sinh lãi. Đặc biệt, bạn phải luôn nhớ rằng, đừng tiêu hết số tiền đã vay cùng một lúc, phải phòng hờ khi có tình huống xấu xảy ra.
  2. Đầu tư BĐS hay bất kì một lĩnh vực nào cũng chứa đựng sự rủi ro. Nhưng trong tất cả, đặc biệt là BĐS, bạn vẫn có thể xoay ngược tình thế nếu bạn có một kiến thức đào sâu và những chuyên viên lành nghề hỗ trợ thì rủi ro mà bạn gặp phải sẽ được hạn chế một cách thấp nhất và gần như đạt tới mức 0.

Sau đây, Công ty FIVELAND cũng có một vài đề xuất cho những ai có nguồn tài chính dao động từ 400 đến 800 triệu muốn đầu tư vào BĐS thì không nên bỏ qua các dự án này: Khu đô thị Hưng Long, Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence, Nhà phố ECO HOUSE.

Đừng quên truy cập website để xem thêm những mẹo chỉ riêng FIVELAND mới có tại địa chỉ: www.fiveland.com.vn

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119