fbpx

Kinh doanh BĐS với người trẻ không khó

Thị trường BĐS trong thời nguyên 4.0 dường như đã bớt đi cái tính khắt khe và kén chọn. Những sản phẩm BĐS ngày nay đã không chỉ chỉ tập trung vào một vài đối tượng khách hàng như trước đây, mà hiện tại, nó còn dàn trải ra ở khắp các tầng lớp xã hội khác nhau.

Từ người có mức vốn trung bình, vừa cho đến nhiều đều có thể kinh doanh BĐS. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ giới thiệu đến các khách hàng những sản phẩm có mức giá từ tầm trung trở lên để người trẻ cũng có thể tham gia đầu tư BĐS.

Tiềm năng sinh lời của BĐS

Xét về vị trí thì có vẻ như các vị trí đắc địa như trung tâm thì người trẻ chắc chắn không đủ vốn để đầu tư. Nhưng đi lùi về các vùng ven hay lân cận TP.HCM thì những người trẻ hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một tài sản trên thị trường này. Bởi hiện nay, quỹ đất ở các khu vực này còn sạch và xanh. Mặt khác, điều đáng nói ở đây là giá cả vẫn còn nhẹ hẫng hơn so với các  khu vực khác, tính thanh khoản cao. Do đó, những người trẻ sẽ dễ có cơ hội đầu tư và mua đi bán lại dễ dàng nhờ vào các ký kết và phê duyệt cơ sở hạ tầng giao thông.

Điển hình như khu vực Củ Chi là hai dự án về khai thông tuyến Tỉnh lộ 8 và Tỉnh lộ 15. Trong đó,  đối với tuyến Tỉnh lộ 15 có chiều dài 34 km, bề rộng hiện hữu 5,5-6 m. Ông Cường cho biết trước đây tuyến đường này đã được UBND TP giao Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện Củ Chi nghiên cứu dự án đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng. Đây được coi là dự án giao thông lớn nhất ở Củ Chi, hứa hẹn mang đến những sự thông thương cho việc đi lại và trao đổi kinh tế với vùng trung tâm. Đến lúc đó, ắt hẳn giá của BĐS sẽ tự nhiên trở nên tăng vọt.

Bên cạnh đó, đã có những dàn “sếp” lớn như Tập đoàn Vingrroup, Tập đoàn Tuần Châu,… đều đã có những động thái rục rịch đầu tư cho BĐS vùng Củ Chi. Điển hình là Vingroup với dự án Vincity. Cùng với đó là những sự kế thừa và phát triển của cuộc sống mà một số tiện ích tại đây cũng đã được xây dựng và đi vào hoạt động như: sân gold, khu siêu thị Satra, công viên nước,…

Các vị trí đất vườn CAM KẾT SINH LỜI tại xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi với đa dạng diện tích

FIVELAND chưa bao giờ để khách hàng phải bỏ qua bất cứ cơ hội đầu tư nào một khi đảm bảo sinh lời. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những miếng đất với các tiêu chí sau:

  • Pháp lý rõ ràng
  • Vị trí đẹp, gần kề các tiện ích và dự án Vincity Củ Chi
  • Gía cả cũng vô cũng mềm

Đây tuyệt đối là kênh đầu tư sinh lời cho bất kỳ ai có ý định đầu tư. 

Liên hệ ngay sdt: 0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất bất cứ lúc nào

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119