fbpx

KIẾM TIỀN TỪ ĐẤT QUẬN 9 HAY ĐẤT CỦ CHI?

Trong 10 năm trở lại đây, thị trường BĐS đã đi vào bình ổn và bắt đầu có dấu hiệu sốt đất ở một số khu vực mới. Nếu xét trong khu vực TP.HCM thì thị trường đất khu Đông, khu Tây Bắc và Tây Nam có những chuyển biến đáng kinh ngạc về thời giá của các sản phẩm BĐS. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND nhận thấy một trong số những nguyên nhân bùng nổ giá khu vực là do các nhà đầu tư đã đổ bộ ồ ạt và bắt đầu khai thác những quỹ đất còn trống nhiều. Thêm vào đó là yếu tố hạ tầng cũng được quy hoạch đồng bộ và sớm triển khai. Do đó, tình hình bộ mặt và giá đất ở các khu vực này đã có “thần sắc” khác.

Thực trạng giá đất tại Quận 9

Thống kê nửa đầu năm 2018 cho thấy, giá đất tại đây đã tăng tới mức từ 20 đến 30 triệu/ m2. Nhiều nơi còn có giá giật mình khi dao động ở mức 42 đến 47 triệu/ m2 tuỳ theo vị trí. Được dịp phỏng vấn một trong những khách tham gia  giao dịch tại Quận 9, anh C cho hay, cò đất Quận 9 thất thường lắm, muốn đẩy giá lúc nào cũng được. Nhiều khi họ tự tung tự tác, thích rao giá nào thì rao, những ai thực sự có tiền thì mới hoàn thành giao dịch được. Gía của cò đất đưa ra thậm chí còn cao hơn cả giá của chủ đầu tư.

Người nhập cư lên TP.HCM phải nói ngày một đông, chưa kể những người muốn bắt đầu một cuộc sống độc lập. Vậy mà quỹ đất thì ngày một hiếm. Những quỹ đất tại trung tâm đều đã được đưa vào sử dụng, do đó tình trạng xê dịch và chuyển hướng đầu tư cũng như xây dựng nhà ở bắt buộc phải có những thay đổi để cân bằng lại dân số ở từng khu vực và điều tiết những vấn đề xã hội tại khu vực. Và Quận 9, là một trong quỹ đất được tiên phong trong quá trình giãn dân. Do đó, các cò đất lợi dụng một cách triệt để những thông tin về hạ tầng cộng với danh của những ông chủ lớn mà mặc nhiên thổi giá đất ngất ngưỡng. Chính vì thế, đây là điểm hạn chế mấu chốt cho các nhà đầu tư muốn đầu tư đất nền nhưng hạn hẹp tài chính.  Thị trường ngày nay ghi nhận, phân khúc BĐS từ đầu tư cho đến xây dựng nhà ở, kinh doanh đều chủ yếu tập trung ở phân khúc bình dân.

Tóm lại: Những nhà đầu tư có tài chính trên dưới 1 tỷ thì khó có thể nhảy vào thị trường này. Bên cạnh đó, Quận 9 còn kết nối với Quận 2 nên sẽ kéo theo hệ quả giá sẽ còn tăng tiếp tục và nguy cơ bong bóng ở khu vực này được các chuyên gia dự đoán là có thể xảy ra.

Vậy ở Củ Chi có khả quan hơn không?

Làm giàu nhờ BĐS thì không ai mà không muốn nghĩ đến. Bởi nó là kênh đầu tư gần như là nhàn rỗi nhất và sinh lời nhanh nhất. Nhưng không phải bất cứ nơi đâu cũng chào đón các nhà đầu tư tham gia với các khoản tài chính đa dạng. Với Củ Chi, bạn hoàn toàn có thể đầu tư và lấy lại lợi nhuận từ 200 đến 300% tuỳ theo khu vực nhờ vào những loại đất như đất vườn, đất thổ. GIá của những loại đất này chỉ dao động khoản từ 1,2 đến 2 triệu/ m2 đối với đất vườn, và từ 3 đến 5 triệu/ m2 đối với đất thổ toạ lạc tại tại xã Trung Lập Thượng và mặt tiền Ngã tư Tân Quy

Ưu điểm nổi trội của các sản phẩm này là đang nằm trong hạng mục phát triển cơ sở hạ tầng. Nghĩa là các tuyến đường kết nối với khu vực sẽ được mở rộng, giúp thông thương giữa khu vực đất đến trung tâm thành phố một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, đất Củ Chi có một lợi thế tối ưu mà nhiều chủ đầu tư đang tận dụng chuyển hướng xây dựng là địa hình nơi đây cao hơn so với mực nước biển. Do đó, tình trạng ngập úng do lũ lụt hay mưa là điều khó có thể xảy ra. Ngoài ra, đầu tư đất tại đây bạn chỉ cần vốn ít, khoản 1 tỷ là đã có được 2 miếng đất 1000 m2. Lúc này, bạn phân lô để đầu tư, bán, xây dựng nhà ở hay kinh doanh thì đều có lợi trước mắt.

Tóm lại: Đất Củ Chi không còn bị rẻ rung như các thời kì trước do quỹ đất trong thành phố càng ngày càng cạn kiệt, mà giá thì cũng vừa lúc còn rẻ, nên đầu tư sớm để khi hạ tầng sắp đi vào hoàn thành, FIVELAND cam kết với chủ đầu tư giá tăng lên tối thiểu là mức 100%. Đặc biệt, sẽ không có chủ đầu tư nào chịu thương lượng giá với khách hàng ngoài FIVELAND khi bạn đặt mua các sản phẩm BĐS ngay hôm nay, công ty chúng tôi chỉ còn những miếng đất thổ và đất vườn tại các vị trí sau đây

Đất vườn tại xã Trung Lập Thượng

Đất thổ tại Ngã tư Tân Quy

ĐẦU TƯ Ở ĐÂU CHO LỜI BẰNG ĐẦU TƯ Ở FIVELAND

NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 Ms Linh để đi xem đất ngay bây giờ

HÌNH VÀ SỔ THẬT 100%

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU RẺ BẰNG FIVELAND

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119