fbpx

Khách hàng đua nhau mua đất ở khu vực này năm 2019

Tình hình BĐS giữa năm 2018 rơi vào lắng đọng thì cuối năm, dường như trở nên sôi động hơn với các giao dịch ở địa bàn Củ Chi, Hóc Môn, Quận 12 và Long An. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND thấy rằng, các giao dịch đất nền chủ yếu diễn ra ở các vùng ven. Còn với phân khúc chung cư hay nhà phố thì tập trung về phía khu Đông.

Theo ghi nhận, các lô đất dưới 100m2 và có giá trên dưới 1 tỷ đồng nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư ồ ạt từ phía khách hàng. Một tin vui cho thị trường BĐS Long An là tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành có tổng chiều dài 57,8km, trong đó 25 km là qua địa phận TP.HCM, 22 km qua Đồng Nai và 5,5 km đi qua Long An. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Đây là công trình có ý nghĩa và vai trò quan trọng trong việc kích thích phát triển kinh tế – xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ đó, các vấn đề  áp lực giao thông trên QL1, QL51 được ngăn chặn và rút ngắn hành trình, tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa, lưu thông giữa miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Những huyện vùng ven tại Tp.HCM như Bình Chánh, Bến Lức, Cần Giuộc nhờ đó sẽ phát triển mạnh mẽ, sôi động hơn.

Gía đất ở khu vực vùng ven trung bình chỉ từ 12 triệu/m2 và khá được lòng các túi tiền của nhà đầu tư. Một trong những lý do mà khách hàng lựa chọn các khu vực này là do chúng mới nổi, giá chưa đến mức là bỏng tay. Thêm vào đó, quỹ đất ở đây còn trống. Do đó, lựa chọn đất vùng ven để đầu tư và chờ đến khi hạ tầng giao thông hoàn chỉnh thì giá trị BĐS ở đây sẽ tăng lên rất nhiều so với sự đoán. Đó cũng chính là lý do các nhà đầu tư ráo riết tìm mua đất dự án hay đất vườn gần đất dự án để tiết kiệm chi phí. Hiện tại, mức tăng trung bình mỗi năm từ  20 đến 25%. Nhiều khách hàng cho biết, giá đất Củ Chi ở một số nơi có chiều mũi tên đi lên đến 35% như: Trung Lập Thượng, Tân An Hội, khu vực Ngã tư Tân Quy,… Tuy nhiên, có nhiều nhà đầu tư vẫn quyết định ôm hàng chờ cho thời giá lên hơn nữa thì mới bắt đầu giao dịch.

Theo chuyên gia thông tin rằng, đây là thời điểm mà giá đất tại Củ Chi được rà soát và bình ổn hơn so với thị trường. Nó đang tuân theo sự phát triển của thị trường. Do đó, đây là thời điểm vàng để bạn “hốt” đất tại  địa điểm này. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), đã đưa ra một số lời khuyên cho các nhà đầu tư tại Củ Chi như sau:

  • Thứ nhất, đối với đất thổ cư: phải xem xét và tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của lô đất, giấy tờ rõ ràng và có sổ đỏ
  • Thứ hai: thứ hai, đối với đất nông nghiệp: ngoài tính pháp lý phải rõ ràng, có sổ đỏ thì nhà đầu tư nên cẩn trọng khi tham gia đầu tư, vì đất nông nghiệp thường sẽ luôn đi kèm với rủi ro
  • Thứ 3: đừng quá tin và nghe lời theo quy hoạch của thừa phát lại vì rất có thể những quy hoạch này do các: đầu nậu đất, cò đất… vẽ ra.

Căn cứ vào những tiêu chí từ tình hình khảo sát thực tế, Công ty FIVELAND muốn giới thiệu đến bạn những lô đất nền tại Củ Chi có diện tích phong phú, phù hợp với nhiều mục đich sử dụng của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, giá của các sản phẩm RẺ – VỊ TRÍ ĐẸP – SINH LỜI NHANH, bao gồm:

Đất vườn tại xã Trung Lập Thượng, Củ Chi

Đất thổ ngay Ngã tư Tân Quy

Liên hệ ngay số điện thoại:  0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất bất cứ lúc nào

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119