fbpx

GIẢM 10 – 20% KHI MUA ĐẤT CỦ CHI NGAY HÔM NAY

Vùng đất Củ Chi ngày càng trở nên trù phú và đông đúc hơn. Đó là nhờ vào giá đất tại đây không gây khó chịu cho người mua hàng. Hơn thế nữa, nhu cầu ở thực đang tăng dần lên theo thời gian. Chính vì thế, Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để khách hàng đầu tư. Từ 2 đến 3 năm nữa là ĐẢM BẢO sinh lời.

Đất “vườn” đang là thỏi nam châm hút khách

Thời gian trở lại đây, một số khu vực tại Củ Chi có dấu hiệu được khách hàng quan tâm nhiều nhất đó là xã Trung Lập Thượng, khu vực Nã Tư Tân Quy, Bình Mỹ,… Hầu hết đây đều là những khu vực nhộn nhịp dân cư và gần với các dịch vụ xã hội. Số lượng khách tham gia giao dịch trong những ngày cuối năm tăng lên thấy rõ. Chủ yếu khách hàng chú ý đến đất vườn là nhiều. Vì giá rẻ, lên thổ dễ, đơn giản vậy là khách hàng chịu.

Nhiều khách hàng ngày nay đã không còn quá kén chọn khi quỹ đất tại TP.HCM ngày một khan hiếm và đắt đỏ hơn trước rất nhiều. Với tài chính tầm khoảng từ 1 đến 2 tỷ thì khó có thể tiềm được một vị trí mặt tiền tại trung tâm. Nhưng Củ Chi thì luôn chào đón các nhà đầu tư với bất kì mức giá nào. Một điều nữa mà người dân sống tại đây đều công nhận là hạ tầng mỗi ngày mỗi phát triển. Những con đường được mở rộng như Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15 để kết nối với các khu vực trung tâm làm tăng nhịp sống cho khu vực nơi đây.

Bên cạnh đó, những địa điểm du lịch gần đây cũng đang thu hút được những lượng khách nhất định đến tham quan gần đây như Green Noen, Làng sinh thái Fosaco, Khu du lịch ven sông. Từ đó, giúp các nhà đầu tư mở ra một triển vọng mới cho con đường phát triển BĐS Củ Chi thông qua các địa điểm du lịch. Những tiềm năng kinh doanh ở vùng cũng sẽ được đào sâu để phục vụ và bù đắp lại quãng thời gian khu vực này đã bị đóng bang quá lâu. Giờ sẽ là lúc Củ Chi được hâm nóng lại bởi bàn tay của các chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Vingroup với dự án VINCTITY CỦ CHI, Tập đoàn Tuần Châu,…

Vậy nếu đầu tư vào Củ Chi thì mua đất ở đâu cho hợp lý?

Nếu bạn thực sự có nhu cầu đầu tư hay mua để xây dựng nhà ở thì Công ty FIVELAND sẽ gợi ý cho bạn một số miếng đất vườn, đất thổ đã có sổ, giá chỉ từ 1,2 đến 3 triệu/ m2 đối với đất vườn, từ 3 triệu đến 5 triệu so với đất thổ. Đây là mức giá lý tưởng cho những ai có nhu cầu đầu tư nhưng tài chính giới hạn. Đảm bảo diện tích thì lớn mà giá tiền thì nhỏ. FIVELAND sẽ tặng bạn những suất đầu tư cam kết sinh lời 100% sau từ nửa năm đến một năm.

  1. Đât vườn có diện tích từ 500 đến hơn 600 m2 tại xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi

Vị trí: nằm ở đường lớn

gần kề các tiện ích như

  • Cách chợ Củ Chi: 15 phút
  • Cách bệnh viện Củ Chi khoảng 17 phút
  • Cách trường học 7 phút
  • Cách siêu thị Satra 15 phút
  • Cách khu du lịch sinh thái (Làng sinh thái Fosaco):khoảng 15 đến 20 phút

  1. Đất thổ tại Ngã tư Tân Quy có diện tích hơn 120 m2

Vị trí: lân cận với các tiện ích như chợ, trường học, ngân hàng, thế giới di động

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐÃ CÓ SỔ, SANG TÊN VÀ CÔNG CHỨNG NGAY TRONG NGÀY.

MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

Liên hệ ngay số điện thoại: 0911 188 331 Ms Linh để đi xem đất ngay bây giờ

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119