fbpx

GIÁ ĐẤT CỦ CHI ĐÃ NGƯNG TĂNG CHƯA?

Thị trường BĐS tại khu vực Tây Bắc và đặc biệt là trên địa bàn huyện Củ Chi đã có những biến động hẳn hoi khi các tầng lớp giao thông tại đây được dần dần sửa sang, nâng cấp lại và đi vào hoạt động trong năm 2018 vừa qua.

Lợi thế của khu vực Tây Bắc là dư địa đất còn nhiều, giá cũng vãn còn khá mềm mại so với các khu vực khác của thành phố. Theo thống kế, giá đất tại Củ Chi vẫn tăng đều theo thời gian, nhưng có khu vực vị trí tốt thì giá tăng bất ngờ. Do đó,Tây Bắc là nguồn cung BĐS phù hợp với nhu cầu thứ cấp của thị trường và giúp nhà đầu tư sinh lời cao. Điểm nhấn chủ yếu cho đợt tăng giá kéo dài của Củ Chi là các công trình hạ tầng trong khu vực nói riêng và các hạ tầng kết nối vào thành phố nói chung.

Thời gian qua, Tp.HCM đã đầu tư nhiều dự án giao thông như quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 15, tỉnh lộ 22, dự án ven sông Sài Gòn đang được kêu gọi vốn…khi hoàn thành sẽ mở rộng và nâng cấp, các tuyến đường này sẽ trở thành trục giao thông huyết mạch khu vực Tây Bắc, nối thông quận 12 với huyện Hóc Môn và Củ Chi. Mục đích của các dự án hạ tầng này là giúp người dân rút ngắn được thời gian di chuyển đến các khu vực trung tâm TP.HCM.

Ngoài ra, TP cũng chủ trương nâng cấp tỉnh lộ 7, đoạn từ cầu Kênh N31A đến ngã tư Tân Quy (Củ Chi) với tổng mức đầu tư 368 tỷ đồng. Việc đầu tư dự án này kết hợp với đầu tư các đoạn còn lại trên trục tỉnh lộ 8 được xác định sẽ góp phần hoàn tất trục tỉnh lộ 8 từ tỉnh Long An đến huyện Củ Chi đi tỉnh Bình Dương, qua đó tạo thành trục động lực phát triển của các địa phương nằm dọc theo tuyến.

Giá đất ở Củ Chi cũng bắt đầu được đẩy lên từ giai đoạn này. Theo thông tin được biết, hiện giá đất ở đây dao động trong khoảng từ 8 đến 10 triệu/m2. Tuy nhiên, có một số dự án tại đây chỉ bán với giá từ 5 đến 7 triệu/ m2. Điều này gây hoang mang cho những người khách hàng khi thấy những lời quảng cáo hấp dẫn, tiết kiệm túi tiền này. Để xác định chính xác giá thêm một lần nữa, một nhóm phóng viên đã đến ngay tại vị trí đất và xem xét, thì quả nhiên, không có sự chênh lệch giá nào so với lời quảng cáo. Nghi ngờ vì sao giá đất ở đây lại rẻ như thế, nhóm phóng viên cũng yêu cầu cho xem tiếp các giấy tờ liên quan đến pháp lý thì có đủ cả sổ hồng riêng từng nền. Đó là dự án Khu dân cư Thiên Đức của Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND toạ lạc trên đường Bà Thiên, giáp với Hưng Lộ 2, Phạm Văn Cội, tiệm cận với Tỉnh lộ 7, Tỉnh lộ 15, Quốc lộ 22. Đặc biệt, xung quanh có khu dân cư hiện hữu, các hạ tầng cầu đường hoàn chỉnh và chất lượng, đồng thời, dự án cách VNCITY CỦ CHI khoảng 10 phút, sẽ giúp cư dân hưởng lợi phần trăm rất nhiều từ yếu tố này.

NHANH TAY LIÊN HỆ ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 để được tư vấn và hướng dẫn xem đất

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119