KHU ĐÔ THỊ HƯNG LONG

     Một chỗ ở lý tưởng, một nơi đầu tư sinh lời không gì tốt hơn hoặc ít nhất là phải có sự kết hợp giữa của yếu tố hiện đại nhưng vẫn giữ được những hơi hướng của truyền thống. 

     Giống như một đứa con mà thiên nhiên đã ban tặng, khu đô thị Hưng Long chính là kết tinh của một nền văn hóa tạo sinh mà mọi người đang hướng đến.

Tên dự án: Khu đô thị Hưng Long

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND

Hình thức bàn giao: xây dựng tự do, hạ tầng hoàn thiện pháp lý rõ ràng, phương thức thanh toán đơn giản

     Chẳng cần quá phô trương, chẳng cần quá bày vẽ, chỉ cần là chốn bình yên, đó là tiêu chí để giúp Khu đô thị Hưng Long oằn mình trở thành điểm khác biệt duy nhất và độc lập trên mảnh đất của Cần Đước, Long An..

Nắm bắt được những yếu tố đó, chủ đầu tư FIVELAND đã kiến tạo cho Hưng Long một vị trí vàng ngay mặt tiền đường tỉnh 835D kết nối với đường Đinh Đức Thiện và Quốc lộ 1A nối dài. Đồng thời, dự án còn tiếp giáp với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và TP.HCM. 

Từ dự án, bạn chỉ mất 15 phút để đến chợ Bình Chánh. Vừa đủ với nhịp điệu hối hả của phố thị, nhưng cũng chẳng xa rời được sự che chở của thiên nhiên.

Hành trang cho một cuộc sống mới

       Đừng vội cân nhắc chuyện nhà to hay nhỏ, mà hãy nghĩ đến cuộc sống bạn sẽ như thế nào khi bắt đầu một sự lựa chọn mới. Khu đô thị Hưng Long là tâm của vòng tròn tiện ích xã hội và tiệm cận các khu vực như: chợ, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu thương mại, cảng biển… với thời gian di chuyển giữa các nơi không quá 20 phút.

       Vì FIVELAND hiểu được, yếu tố thời gian là một trong những công cụ giúp tối giản hóa các nhu cầu sinh hoạt của cư dân đang và sẽ sinh sống tại đây.

 Bên cạnh đó, Khu đô thị Hưng Long là hơi thở giúp pha loãng đi mùi của khói bụi mà bạn đã chán ngán nơi phố thị đông đúc. Mỗi buổi sáng, là tiếng hót của những chú chim đánh thức bạn. Khi hoàng hôn buông mình, sẽ là mùi trầm của cỏ cây, hoa lá đưa bạn trở về tổ ấm yên bình sau những giờ bôn ba, vất vả. Chỉ cần đặt chân vào Hưng Long, bạn sẽ biết được định nghĩa của “bình yên” thực sự có ý nghĩa như thế nào.

Kiến trúc đề cao sự sáng tạo

Mọi thứ ngoài kia vẫn cứ đi theo những lối mòn hay những nguyên tắc đã được chỉ định sẵn, nhưng Hưng Long là điểm sáng lội ngược dòng với những quy cũ trong đường lối kiến trúc căn hộ.

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế phong cách nhà ở cho khách hàng, mà Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND còn nghiên cứu để tổ ấm của bạn vừa giao hòa với thiên nhiên, vừa giao lưu về phong cách, vừa mở rộng với không gian bên ngoài những cũng vừa đủ sự riêng tư.

Đâu cần chi nhiều, nhưng bạn vẫn mua được sự sang trọng và đẳng cấp để tôn lên giá trị của bản thân.

Nếu đã là nhà đầu tư thì càng không thể bỏ qua Khu đô thị Hưng Long

       Cần Đước, Long An đang trở thành điểm “nóng” thoi thúc sự đầu tư của các đại gia và là sự lựa chọn của các công ty bất động sản trong thời gian gần đây và sắp tới như Công ty BDS Fiveland, Trần Anh Group, Cát Tường Group, Nam Phong Group,…

Với sự tăng trưởng kinh tế cũng như các chính sách khuyến khích dành cho các nhà đầu tư, đây chính là mồi lửa để chăm ngòi cho những siêu dự án bất động sản rực sáng cả một trời phía Tây Sài Gòn.

Hưng Long là một trong những dự án tiên phong và đón đầu xu hướng của tương lai. Dự án được ví như lời cam kết gián tiếp giúp nâng cao dòng tiền của các chủ đầu tư một khi đã lựa chọn Hưng Long.

Đây là thời điểm đột phá so với những dự án tiệm cận phá về mức giá của dự án khu đô thị Hưng Long với những quỹ đất nền và nhà phố, biệt thự về mức giá chưa từng có. Chỉ 418 triệu/ nền, trả trước 50%, 50% còn lại trả dần trong vòng 12 tháng đảm bảo không lãi suất.

Đăng ký xây dựng ngay hôm nay để được tặng 8000 viên gạch và 5 tấn xi măng để khách hàng yên tâ đặt những nền đầu tiên và vững chắc tại đây. Đặc biệt, khách hàng còn được chiết khấu thêm 10 chỉ vàng.

Bên cạnh đó, FIVELAND còn dành cho khách hàng những chương trình khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn đến bất ngờ trong ngày mở bán.

NHẬN THÊM THÔNG TIN :