KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI HOÀNG PHÚC RESIDENCE

       Bình minh thức giấc là lúc ánh sáng dẫn đường cho bạn đến với một phố thị được gói gọn trong mảng xanh của hương sắc đất trời bên vùng cửa ngõ phía Tây Nam TP.HCM.

       Bạn sẽ nhìn thấy một diện mạo mới dần được hiện lên. Đó chính là dự án Hoàng Phúc Residence – một sự hội tụ của sinh khí thiên nhiên, nơi khoảng cách giữa thiên nhiên và con người được đo bằng hơi thở.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN HOÀNG PHÚC RESIDENCE

Tên dự án:  Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND và DELTA LONG AN

Diện tích: 3 – 4ha (mở bán trong giai đoạn 1)

Hạ tầng hoàn thiện, pháp lý nhanh chóng và rõ ràng

Hình thức bàn giao: xây dựng tự do, kết cấu hoàn thiện

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ MANG TẦM ẢNH HƯỞNG KHU VỰC

     Tọa lạc tại vị trí độc tôn và song hành với những dự án đang phát triển, Hoàng Phúc Residence vẫn khoác lên mình lớp áo của màu nắng mới, làm đẹp cho cuộc sống của cư dân tại Cần Đước, Long An. Vị trí của dự án là điểm liên thông với các nút giao thông trọng điểm như đường tỉnh lộ 835, kết nối với các tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 1A và Nguyễn Văn Linh.

      Từ đó, giúp bạn giảm thời gian di chuyển từ vùng tâm điểm dự án Hoàng Phúc đến chợ Bình Chánh và khu vực Phú Mỹ Hưng chỉ trong 15 phút. Hoàng Phúc Residence chính là dãy hành lang kinh tế nhằm thúc đẩy sự giao thương qua lại của dân cư trong vùng và lân cận. Đồng thời, đây còn là một xuất phát điểm lan truyền sức hút mãnh liệt về những dịch vụ trong một cộng đồng an sinh, sung túc của xã hội.

     Ngoài ra, hạ tầng giao thông tại dự án đã hoàn thiện một cách đáng kể, đặc biệt là đường hướng tâm vào Hoàng Phúc Residence cơ bản hoàn thành tốt. Do đó, những cư dân đang sinh sống tại đây có thể yên tâm với mức độ ổn định tình hình giao thông trong lúc mật độ dân số đang tiếp tục tăng như hiện nay. Chủ đầu tư mong muốn người dân nơi đây thoát khỏi tình trạng đường sá vừa manh mún vừa lạc hậu trong thời gian vừa qua .

     Cuộc sống trong kỷ nguyên 4.0 không chỉ đơn thuần là sự kết hợp giữa yếu tố con người và thiên nhiên, mà nó còn bao gồm cả các tiện ích xung quanh để tạo nên sự thoải mái và hiện đại cho một cuộc sống khuôn mẫu, đúng chuẩn mà dự án đã quy hoạch bao gồm: cách chợ 15 phút, trường học 4 phút, trung tâm huyện Cần Đước 10 phút, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây khoảng 7 phút, khu công nghiệp Cầu Tràm 3 phút, khu đô thị Five Star Eco City 5 phút, bệnh viện đa khoa Long An 20 phút, và cảng quốc tế 18 phút.

     Những tiện ích nội, ngoại khu tại Hoàng Phúc Residence ắt hẳn sẽ chuyển tải thông điệp của một cuộc sống phồn hoa và cường thịnh đến người dân nơi đây. Để họ có thể yên tâm sống và làm việc với sự lựa chọn nơi an cư lý tưởng của mình.

       Chỉ với 880 triệu/ nền, Cơ hội duy nhất để khách hàng sở hữu cuộc sống hoàng tộc bắt đầu từ ngay hôm nay.

       Theo nguyên tắc, khách hàng sau khi ký hợp đồng thanh toán 50%. Trong 02 tháng từ ngày ký Hợp đồng nguyên tắc, thanh toán 20%, và đi công chứng sang tên.

       Khách hàng thanh toán 95% được chiết khấu ngay 6 chỉ vàng SJC

       Hiện tại, khách hàng có hai đơn vị hỗ trợ vay vốn là Sacombank và Techcombank với lãi suất ở mức giá thấp nhất.

 

       Đặc biệt, công ty còn tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng và mang giá trị thực tế để khách hàng có thể trải nghiệm và hiểu về sản phẩm kỹ càng hơn trong ngày lễ mở bán vào chủ nhật hằng tuần.

NHẬN THÊM THÔNG TIN :