KHU DÂN CƯ THIÊN ĐỨC – TẤT CẢ TRONG TẦM TAY

Tổng quan dự án: Khu dân cư Thiên Đức

Dự án được chia thành 12 khu, mỗi khu có diện tích từ 90 đến 125 m2.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND

Pháp lý rõ ràng: Đã có sổ hồng riêng từng nền

Phương thức thanh toán đơn giản: Tiết kiệm vốn đầu tư

CAM KẾT SINH LỜI ĐỘT BIẾN.

Hạ tầng Củ Chi bứt phá theo từng giờ

Dự án Khu dân cư Thiên Đức nằm trong trọng tâm mặt tiền của tuyến đường Bà Thiên, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi. Thiên Đức tiếp giáp với Hưng Lộ 2, Phan Văn Cội. Đồng thời, dự án còn được bao bọc vòng ngoài bởi Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á), Tỉnh lộ 15, Tỉnh lộ 7.  Đáng kể, 2 trong số 3 con đường bao bọc Củ Chi đang được xây dựng để hoàn thiện tầng lưới giao thông. Không chỉ giúp người dân tại đây di chuyển đến trung tâm một cách dễ dàng, rút ngắn thời gian mà nó còn có vai trò trong việc bắt nhịp kinh tế để Củ Chi kịp đà phát triển chung.

Cụ thể, Củ Chi đã thôi không còn cái mác vùng Tây Bắc – ngoại ô trung tâm thành phố. Ngày nay, Củ Chi đang ồn ào chuyển mình với các công trình nâng cấp hạ tầng mang đến những nền móng vững chắc cho sự vưc dậy một nét soi sáng mới đối với bộ mặt vùng. Điển hình là các đề xuất về việc triển khai và đầu tư hạ tầng cho Tỉnh lộ 15 đang dần bắt đầu. Thêm vào đó là dự án ven sông Sài Gòn cũng đã được lên ý tưởng, kêu gọi đầu tư và được đông đảo người dân giơ tay ủng hộ. Bên cạnh đó, Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á) cũng được đưa vào quy hoạch để đan nối hệ thống giao thông các vùng. Chẳng mấy chốc, hình hài Củ Chi sẽ được điểm ấn tô son làm nên những ngoạn mục không chỉ về kinh tế mà đặc biệt còn có cả giá trị bất động sản không bao giờ bị tuột dốc.  

Vui với cuộc sống tiện ích

Bạn thử tưởng tượng, một sáng mở mắt ra:

 • Đi chợ chỉ mất 10 phút
 • Đưa con đến trường chỉ mất 7 phút
 • Tiệm sửa xe khoảng 12 đến 15 phút
 • Cách Khu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM chưa đến 15 phút
 • Đi đến bệnh viện Củ Chi chỉ 20 phút
 • Muốn tham quan Địa đạo Củ Chi cũng chỉ mất từ 15 đến 20 phút
 • Đặc biệt, dự án lân cận với VINCITY CỦ CHI của Tập đoàn Vingroup chỉ với 15 phút di chuyển

Bạn là nhà đầu tư thì nên tận dụng gạch đầu dòng cuối cùng để sở hữu một vị trí tại Bà Thiên ngay hôm nay. Bởi bất động sản luôn là một bài toán phải tính toán lâu dài. Chỉ cần tìm ra một yếu tố điểm then chốt thì sẽ kéo theo dòng vốn hưởng lợi. Do đó, dự án này của FIVELAND ắt hẳn sẽ được kế thừa “lộc đầu tư” không ít từ vị trí đắc địa này với sự tiêu biểu là giá đất sẽ tăng từ 50 đến 100%.

Bên cạnh đó, bạn không chỉ mua được một vị trí tốt, mà còn sở hữu được cả môi trường sống xanh với những chồi non làm cánh quạt để không khí nơi bạn an cư được trong lành, hay sự bình yên gõ nhịp chào đón, hay những dung dị của vùng đất mới thanh bình, tắm mát cho những tâm hồn của tuổi trung niên. Thiên Đức chất chứa sự êm ả trong từng nhịp thở của thời đại nhưng không tách biệt bởi tiếng gọi của sự phát triển vẫn ngày một réo rắt. Tất cả sẽ tạo nên cho cư dân tại Khu dân cư Thiên Đức một phối cảnh ôn nhu khiến bạn trầm trồ khi chỉ vừa đặt chân đến dự án này. Một nơi mà ở đó, giá trị sống được thăng hoa trong mạch nguồn cảm xúc

Cơ hội đầu tư vàng son

Sau những tháng ngày ngủ quên, chỉ cần một đường dẫn ánh sáng đến nơi này, với những siêu dự án hạ tầng đang được triển khai gấp rút, đã làm nổi bật cái tên Củ Chi trong mắt các nhà đầu tư đang đi tìm cho mình một vùng đất mới. Bằng chứng thực tế là chỉ trong năm 2018, giá đất của khu vực Tây Bắc đã tăng lên gấp đôi, khiến những ai đã có cho mình sản phẩm BĐS tại đây phải thét lên vì “trúng” được mánh lớn. Mặt khác, sự can thiệp và tâm huyết của Tập đoàn Tuần Châu từ những ý tưởng đến đề xuất cho Củ Chi hứa hẹn một tương lai đồ sộ sánh ngang với Phú Mỹ Hưng 2 với 15 ngàn ha thông qua các cơ sở hạ tầng khác như nhà ở xã hội, khu phố thương mại, khu làng đại học,… Khu dân cư Thiên Đức sẽ là nơi trao cho bạn những hạt giống “vàng” để gặt hái được những đồng tiền “bạc”.

Chốt lại toàn cảnh của Củ Chi

Những măt tích cực về hạ tầng cũng như mật độ dân số đang tăng lên tại Củ Chi này sẽ là cú hích thức tỉnh cả bộ mặt của vùng trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, nếu Đại lộ ven sông Sài Gòn hoàn thành kết hợp với Quốc lộ 22 thì sẽ tạo nên một khung hình tuyệt vời diễn hoạt cho kênh tài lộc của bạn tăng lên một cách nhanh chóng. Vì thế, bạn nên chọn FIVELAND với dự án Củ Chi với những nguyên nhân sau:

 • Không đâu giá RẺ hơn
 • Không đâu sinh lời NHANH hơn và NHIỀU hơn
 • Không đâu phục vụ TỐT hơn
 • Không đâu ra sổ và sang tên NGAY

Khách hàng đặt cọc 50 triệu/ nền, 50% còn lại trả góp trong 12 tháng không lãi suất.

Khách hàng thanh toán đủ 98% thì đi công chứng sang tên

Khách hàng trả 1 lần (98%) thì sẽ được chiết khấu 5% của giá bán

NHẬN THÊM THÔNG TIN :