fbpx

ĐẦU TƯ VÀO LOẠI ĐẤT NÀO SINH LỜI CAO NHẤT NĂM 2019?

BĐS được cho là kênh đầu tư an toàn và sáng giá ở bất kì thời điểm nào. Câu nói “tấc đất tấc vàng” từ xưa nay vẫn được lưu truyền qua bao thế kỷ luôn đúng. Tuy nhiên, trong BĐS, loại hình nào cho phép sinh lời nhanh và có mức lợi nhuận từ 200 đến 300%?  Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ tiết lộ cho bạn loại đất hiện đang “ nắm trùm” thị trường.

Theo phân chia một cách đơn giản, FIVELAND chia đất nền ra thành các loại đất sau:

  • Đất thổ cư
  • Đất vườn
  • Đất lúa – nông nghiệp

Đây cũng là 3 loại hình nổi trội trong vấn đề đầu tư đất nền. Tuy nhiên, chỉ một trong ba mới thực sự mang đến cho bạn mức lợi khủng. Hãy cùng FIVELAND chúng tôi phân tích xem, năm 2019 này bạn nên mang tiền đặt vào loại đất nào?

  • Đất thổ cư có sổ: đất thổ cư là đất để xây nhà, các công trình phục vụ cộng đồng như trường học, bệnh viện,… Chúng ta vì cái danh xưng mà đã bỏ quên cái giá của nó. Vì đất thổ cư tính ra thì giá tiền trung bình từ 12 đến 15 triệu/m2. Điều này dẫn đến việc số tiền bạn phải bỏ ra cho đất thổ cư giá khá cao. Do đó, khi bán đi nếu muốn sinh lời thì tốc độ bán chậm, mà lợi nhuận thì không quá cao, tỷ lệ sinh lời thấp và không mang tính chất đột phá. Đó chỉ là đề cập đến vấn đề đất thổ cư có sổ. Ngoài ra, khi bạn mua đất thổ cư cũng dễ dàng mắc phải những cái bẫy như: sổ đất bị làm giả hay lô đất đang còn là sổ chung. Bên cạnh đó, việc kiểm tra giấy tờ của đất thổ cư cũng phức tạp hơn.
  • Đất vườn có số: chưa bàn đến những vấn đề khác, thì ta có thể dễ dàng nhận thấy, đất vườn chỉ có giá từ 1,2 đến 3 triệu/ m2. Nó dường rẻ hơn 10 lần so với đất thổ cư có sổ. Một ưu điểm nổi bật của sản phẩm đất vườn có sổ là muốn lên đất thổ rất dễ. Hầu hết mọi người đều thống nhất với ý kiến cho rằng, đầu tư đất vườn có số là kênh tích luỹ tài sản một cách tốt nhất. Bởi mua giá rẻ, bán giá cao, tốc độ có thể “chấp hết” những sản phẩm đất nền khác. Một điều đáng chú ý là khả năng bứt phá giá của đất vườn có sổ lên 200 hay 300% là tuỳ vào vị trí. Nhưng con số đó luôn được đảm bảo. Một lợi thế của đất vườn là diện tích lớn, thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng, dù là ở hay kinh doanh đa ngành
  • Đất lúa – nông nghiệp có số: loại đất này dường như không nhận được mấy sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nguyên nhân là do đất nông nghiệp muốn lên đất thổ phải qua một công đoạn là lên đất vườn. Do đó, bất lợi cho những người muốn mua để xây nhà hay kinh doanh. Mặt khác, loại đất này muốn lên thổ còn phải xét các chính sách của nhà nước địa phương và tình hình mật độ dân số.

Tuy nhiên, các loại đất vườn, đất thổ, đất nông nghiệp đã được khai thác một cách tối ưu và triệt để. Hoặc nếu có thì giá cũng rất cao. Vậy năm 2019, quỹ đất ở đâu của TP.HCM thích hợp để đầu tư, đặc biệt là đất vườn có sổ, mà giá chỉ từ 1,2 đến 2 triệu/m2? Cơ hội đầu tư chỉ duy nhất hôm nay với những miếng đất thổ và đất vườn Củ Chi nằm ngay Ngã tư Tân Quy và xã Trung Lập Thượng với diện tích đa dạng từ 500 m2 trở lên

Đất vườn khu xã Trung Lập Thượng

Đất vườn ngay Ngã tư Tân Quy

Các vị trí tại các khu đất vườn đó CAM KẾT

  • Gần khu dân cư đông đúc, gần chợ, trường học, đặc biệt là Khu đô thị VINCITY CỦ CHI của Tập đoàn Vingroup
  • Đường nhựa, rộng cho xe lớn thoải mái qua lại, không lo bị ngập úng.
  • Tiết kiệm được 15% số vốn đầu tư

Liên hệ ngay số điện thoại0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất bất cứ lúc nào

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119