fbpx

ĐẤT Ở ĐÂU KHÔNG RÀNG BUỘC VỀ TÀI CHÍNH?

Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND tin chắc rằng, đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư BĐS cũng đang vướng phải. Nhiều người muốn tham gia thị trường này nhưng quan ngại về năng lực tài chính của bản thân không đủ để đáp ứng nhu cầu cho kinh doanh. Vậy đâu sẽ là đất không ràng buộc về tài chính cho bạn? Công ty FIVELAND sẽ giúp bạn nhìn thấu vấn đề. 

Giá đất đâu chịu đứng yên

Giữa cơn sốt đất trên thị trường như thời điểm giao mùa này, rất nhiều người chung một mục đích đầu tư là đi mua đất. Bởi chắc chắn, họ sẽ có được một số lợi nhuận khá khẵm nên không ngần ngại và xuống tiền đầu tư ngay. Thực tế, khu vực đất ở quận 9 là có giá là 29 triệu/ m2 với diện tích 250 m2, và giá này được chị T đặt cọc trước. Mấy hôm sau, có người đến và đòi mua lại với giá 34 triệu/ m2. Nghĩa là, chưa đến nửa tháng, chị T đã thu về hơn 1 tỷ. Đó là một động lực mạnh mẽ thúc đẩy các nhà đầu tư khác cùng đầu tư vào quỹ đất này. Trong đó, điểm nhấn ấn tượng giúp chuyển đổi tình hình bất động sản tại đây là hạ tầng giao thông phát triển. Minh chứng là sự đồng bộ trên tuyến giao thông đến trung tâm thành phố theo hướng cao tốc Long Thành – Dầu Giây qua đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm hay tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Năm 2018 vừa qua, được xem là một năm đại thắng lợi cho BĐS khu Đông nhờ vào yếu tố trên. Do đó, mà quỹ đất tại đây cũng đã được khai thác gần như hoàn toàn, chính vì thế mà giá BĐS được dự đoán là sẽ còn tiếp tục bị đẩy lên cao. Vậy chỗ đứng nào cho những người

Nhưng thông qua đó, bạn cũng có thể thấy rõ giá đất tại các khu vực phía Đông Sài Gòn thực sự vượt quá sức tài chính của mình. Dường như sân chơi này chỉ dành cho những người đảm bảo được một nguồn vốn dư sẵn có. Vậy những người có khoảng tài chính tầm 200 triệu trở xuống thì có thể đầu tư vào nơi nào tiềm năng bứt phá giá như khu Đông?

Điểm đến mới của các nhà đầu tư 2019 là đâu?

Có thể nói, thời gian tiếp theo sẽ là thời điểm vàng son tiếp lượt cho BĐS phía Tây Bắc vươn mình phát triển. Căn cứ vào các chính sách về việc xây dựng hệ thống hạ tầng như Dự án quốc lộ 22, dự án đường ven sông Sài Gòn, mở rộng Tỉnh lộ 15, Tỉnh lộ 8 và nhiều cơ sở giao thông khác đang dần hoàn thiên như hầm chui có hướng từ đường Trường Chinh đi quốc lộ 22, về phía huyện Củ Chi (gọi tắt nhánh N1). Bao nhiêu đó là đã đủ sự chuẩn bị để chào đón các nhà đầu tư đến với BĐS khu vực Tây Bắc của Sài Gòn.

Hơn thế nữa, giá đất tại khu vực Tây Bắc, đặc biệt là Củ Chi cũng phù hợp với những ai có tài chính tầm 400 triệu đổ lại. Với chừng đó tiền, bạn có thể dễ dàng sở hữu được một mảnh đất đầu tư “ngon lành”, diện tích khá rộng, vừa có vị trí tốt, gần với nơi dân cư đông đúc, và cận kề những dự án có hạ tầng đang được đầu tư. Đó, chẳng phải là một mức giá “quá dễ chịu” và cơ hội duy nhất không nên bỏ lỡ cho thương vụ đầu tư BĐS trong những năm tới. Thêm vào đó, những tập đoàn lớn như Tập đoàn Tuần Châu, Tập đoàn Vingroup cũng đã “xí chỗ” cho mình một khu vực tại Củ Chi. Chắc chắn, những tên tuổi này sẽ đôn giá BĐS tại đây tiếp tục tăng. Điển hình là anh P, vừa mua một miếng đất thổ tại Ngã tư Tân Quy với giá 5 triệu/ m2 với diện tích 120 m2,  1 tháng sau đã có người hỏi mua với giá 12 triệu/ m2. Vậy có phải anh P đã mua 1 lời 2 chỉ trong vòng 1 tháng. Vậy lý do gì bạn không đầu tư vào những khu vực giá vừa rẻ vừa tiềm năng như Củ Chi

FIVELAND chỉ còn vài suất với giá ưu đãi để khách hàng có thể mạnh tay đầu tư bao gồm:

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐÃ CÓ SỔ

SẴN SÀNG SANG TÊN CÔNG CHỨNG NGAY SAU KHI MUA

GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM CHƯA TỪNG CÓ.

LIÊN HỆ NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 Ms Linh để đi xem đất ngay hôm nay

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119