fbpx

Cùng xem Cò đất “ảo thuật giá” như thế nào để chủ đầu tư tránh sập bẫy

Có thể thấy, thị trường BĐS ngày nay mọc lên như nấm sau mưa. Do đó, không ít chủ đầu tư đã bị lừa khi mua phải các sản phẩm BĐS với giá hớ hênh sp với mặt bằng chung của thị trường. Kết quả là dẫn đến những người có nhu cầu nhưng không đủ nguồn vốn để mua, còn những người đã đầu tư thì cũng bị mắc kẹt lại trong mới hỗn độn mà cò đất đã gây ra. Chính vì thế, niềm tin của khách hàng đối với BĐS dường như cũng theo đà mà đi xuống. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND đã tổng hợp lại những cách thức của cò đất, bạn hãy ghi lại những chiêu trò “ảo tung chảo” dưới đây để tránh bản thân mình trở thành một trong những miếng mồi ngon cho bữa tiệc “tiền bạc” của họ:

Tung giá đất ảo

Rất nhiều cò đất biết cách thổi giá đất nền gấp 6 – 8  lần so với giá thị trường hiện tại, làm khách hàng thực sự phải bỏ một số tiền “khá” để chi cho thị phần BĐS. Họ phô trương về những tiện ích hay những bức vẽ năm sao, làm cho khách hàng dễ bị hoa mắt bởi những viễn cảnh không hề có. Cứ như thế, khách hàng dễ dàng bị cò đất dắt mũi mà quên rằng, quan trọng nhất vẫn là phải đi thực tế để thẩm định và kiểm tra năng lực của dự án. Từ đó, rút ra cho mình những kết luận và có được một quyết định đầu tư hiệu quả hơn.

Thông báo một nửa giá

Hiện tại không khó để bạn có thể nhìn thấy một tờ rơi quảng cáo về BĐS với mức giá tưởng không rẻ mà lại rẻ không tưởng. Điển hình là một dự án đất nền trên đường Nguyễn Duy Trinh (quận 9) có giá bán được quảng cáo trên tờ rơi khoảng 300 triệu/nền. Tuy nhiên, khi liên hệ thì 300 triệu chỉ là khoảng tiền khách hàng đóng trước. Giá bán thực tế của nền đất này là hơn 700 triệu đồng. Đây là lúc khách hàng cần phải tỉnh táo để tự đặt cho mình những câu hỏi như: Các dự án ở vị trí trước đó có giá nào rẻ như thế này không?, Rẻ như vậy liệu vấn đề pháp lý đã rõ ràng hay chưa?, hay Rẻ như vậy là treo đầu dê, bán thịt chó?,…

Dụ khách đặt cọc gấp

Chị H, một trong những khách hàng đã sa vào bẫy của cò đất cho biết, các cò đất đánh vào lòng tham của khách hàng là cứ thấy quảng cáo giá cực rẻ, tiện ích nội khu  và xung quanh, giao thông thuận tiện,… là lập tức thu hút được sự chú ý của một cộng đồng. Sau đó, họ sẽ tập trung khách và đưa khách đi vòng vòng. Múc đích là ép khách vào thế đã rồi, nên họ đành bấm bụng mà đi. Đến nơi, các cò đất dùng đủ mọi cách, thậm chí là gây sức ép khách xuống tiền để đặt cọc cho bằng được hoặc tạo hiệu ứng “chim mồi”.

Do đó, Công ty FIVELAND muốn gửi đến một vài lời nhắn nhủ đối với khách hàng:

  • Không được tin vào giá rẻ.
  • Phải tìm hiểu trước tiềm năng của dự án và các yếu tố xung quanh.
  • Phải biết cách đo lường giá của các sản phẩm BĐS với giá của tình hình chung. (tại đây)
  • Chỉ nên làm việc với những công ty uy tín
  • Phải cập nhật thông tin sản phẩm để tránh các vấn đề mua nhầm đất “chết” hay đất quy hoạch

Hy vọng thông qua những nội dung, khách hàng đã có cho mình những cách riêng để nhận biết các “màn ảo thuật” giá và tìm được cho mình những cơ hội đầu tư an toàn và chắc chắn. Bạn cũng có thể tham khảo một số dự án sau đây của FIVELAND như: Khu đô thị Hưng Long, Khu đô thị Hoàng Phúc ResidenceNhà phố ECO HOUSE với mức giá bình ổn với thị trường và tiềm năng sinh lời tăng dần đều theo thời gian. 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119