fbpx

Cầm 500 triệu đi mua đất nền: Lãi đậm 20 tỷ liền tay

Chia sẻ với truyền thông, anh C nói, năm 2018 ở Củ Chi, anh chỉ có trong tay số vốn là hơn 100 triệu, anh có thấy một khu đất được rao bán ở khu vực đó với giá 500 triệu, vì kẹt tiền nên chủ bán gấp. Lúc này, số vốn anh có không cho phép anh có điều kiện để đầu tư. Anh nhận thấy được khu đất này tiềm năng, gần chợ, không cách xa với hệ thống siêu thị,… Thế là, anh nghĩ ra cách kêu gọi những người bạn của mình cùng góp vốn để không lỡ mất cơ hội. Một thời gian sau, khi thị trường bắt đầu có dấu hiệu sốt dần lên, nhóm đầu tư của anh đã bán được tài sản BĐS đầu tiên với giá 1,5 tỷ đồng. Chỉ trong vòng 3 tháng, anh C đã thu lại lợi nhuận gấp 3 – 4 lần.

Một nhóm khác trên dưới 10 người của anh K, mỗi người góp 500 triệu để mua một căn shophouse trị giá 5 tỷ đồng. Ông cho biết “Hiện shophouse này đã có người đồng ý mua với giá 20 tỷ đồng, nhưng chúng tôi chưa bán mà quyết định cho thuê dài hạn, lấy tiền đó tiếp tục đầu tư thêm nhiều BĐS”.

Ngày nay, đầu tư vào BĐS có nhiều cách linh hoạt khác nhau, chứ không đơn cử là một cá nhân hay phải có một số vốn nhất định thì mới tham gia vào được thị trường BĐS. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND cũng đồng tình với quan niệm vừa nêu và cho rằng đó cũng chính là một trong những tư duy khôn ngoan để “ẵm tiền” từ thị trường này.

Nhiều giai đoạn qua đi, chứng kiến rất nhiều các sản phẩm của BĐS thay đổi và tốc độ phát triển không đồng đều, các nhà đầu tư đều rút ra cho mình một quy luật là: ĐẤT NỀN luôn là VUA. Chấm hết. Khách quan mà nói, các loại hình đầu tư khác của BĐS dường như không qua mặt được loại hình đất nền. Nếu đầu tư vào căn hộ hay chung cư cho thuê, thì đó là kênh đầu tư an toàn, ổn định, nhưng lãi thì không có sự vượt trội. Còn nếu đầu tư vào đất nền thì khả năng sinh lời đột biến luôn là điều chắc chắn. Bởi đất nền chứa đựng 4 yếu tố chủ chốt:

  • Khả năng tăng giá mạnh
  • Tỷ suất sinh lời đột biến
  • Nguồn cung hạn chế
  • Thanh khoản cao

Ngoài ra, đặc điểm của đất nền có lợi thế hơn các sản phẩm cùng ngành là giá “dễ thở” hơn rất nhiều so với việc chi tiền cho một căn nhà, đặc biệt là biệt thự. Tỷ suất sinh lời lại vô cùng hấp dẫn như trung bình trên 20% mỗi năm xuyên suốt 4 năm qua và hứa hẹn tiếp tục duy trì phong độ này trong thời gian tới. Đất nền luôn trong trạng thái tuân thủ quy tắc của tuần hoàn giá và không bao giờ có việc trượt giá hay rủi ro nào khi đầu tư vào đây.

Rõ ràng, khi chúng ta có ít vốn thì đầu tư theo hình thức nhóm quả là một câu trả lời đơn giản cho một bài toán đơn giản. Hơn nữa, đầu tư theo đội nhóm sẽ bổ trợ cho bạn những kiến thức nhất định trong BĐS, giúp bạn có cái nhìn khách quan trong vấn đề đầu tư hơn. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ mà FIVELAND muốn nhắc nhở đến các bạn áp dụng hình thức này là cần tìm ít nhất một người có vốn kiến thức về BĐS và am hiểu thị trường. Mục đích là để họ có thể giúp nhóm phân tích thị trường, lập kế hoạch, tiến hành định giá so với mức giá hiện có trên thị trường.

Đã có địa lợi, nhân hoà thì FIVELAND cũng sẽ tiết lộ cho bạn “thiên thời” nào là đầu tư vào BĐS hợp lý. Đó chính là thời gian trước tết từ 1 đến 2 tháng. Đây là thời điểm mà giá thị trường có thể được xem là ổn định nhất trong năm. Sau đó, bạn chờ đến vừa ra tháng giêng và bắt đầu rao bán. Lúc này thì việc chắc như đinh đóng cột là rinh tiền về nhà thôi. Công ty FIVELAND cũng sẽ gợi ý cho bạn một số lô đất ở Củ Chi:

  • Diện tích trên 600 m2
  • Toạ lạc tại xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi

CAM KẾT:

  • VỊ TRÍ ĐẸP 
  • HÌNH THẬT 100%
  • GIÁ TIẾT KIỆM
  • LÃI NGAY KHI MUA

Đó là 3 tiêu chí mà đất nền FIVELAND cung cấp cho bạn có thể đạt được. 

Liên hệ ngay số điện thoại:  0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất bất cứ lúc nào

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119