fbpx

Bùng nổ mô hình đại đô thị VinCity của ông lớn VinGroup tại Hà Nội & TP.HCM

Một mô hình mới được Công ty Cổ phần Vinhomes công bố là dự án VinCity với chuẩn mực “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”. Mỗi phân khu có diện tích lên đến hàng trăm ha, nằm gần trung tâm Hà Nội và TP. HCM, được quy hoạch và phát triển theo mô hình đô thị văn minh.  Từ đó, cư dân tại đây có thể chiêm ngưỡng một màu sắc hiện đại của Singapore.

Dự kiến, tại Gia Lâm Hà Nội đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt, và nổi bật trong bức tranh siêu dự án là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Để nối tiếp cơn sóng của thị trường, Vinhomes cũng sẽ công bố VinCity Sportia – đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đô thị công viên tại Quận 9, TP.HCM

Vinhomes cho biết các dự án VinCity đều nhất quán ở việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí.

Đặc biệt, bên cạnh mô hình đô thị ưu việt từ Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là các Công viên gym (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; Công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. Đây là không gian lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai.

Các đại đô thị VinCity còn sở hữu hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 – 70 sân chơi trẻ em và sân chơi vận động các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi các bể bơi phong cách resort…

Cùng với mô hình “Singapore và hơn thế nữa” là hệ thống dịch vụ quản lý đô thị với uy tín, chất lượng đã được khẳng định từ Vinhomes. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi phí dịch vụ cơ bản và đảm bảo tính công bằng.

Đột phá nổi bật là lần đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp cận với một giải pháp tài chính độc đáo, với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức thanh toán linh hoạt – giải pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đại đa số người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Nguồn: https://theleader.vn/vinhomes-cong-bo-mo-hinh-dai-do-thi-vincity-tai-ha-noi-va-tp-hcm-1538102645607.htm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119