fbpx

TP.HCM ĐANG ƯU ÁI CHO KHU VỰC NÀO SAU KHU ĐÔNG?

Thành phố vừa nổi sóng sau cơn đất nền khu Đông thì mọi chuyện dường như đã được dàn xếp một cách ổn thoả khi giá đất tại đây đã chịu thôi khuấy đảo. Nguyên nhân sâu xa từ kết quả này là do UBND TP.HCM đã có những chiến lược đầu tư mới cho một khu vực khác, sau khi quỹ đất ở khu Đông dần thu hẹp lại.

Vậy đâu là điểm đến tiếp theo cho các nhà đầu tư?

Với nhiều thách thức được đặt ra cho TP.HCM hiện nay, thì việc lựa chọn khu vực tiếp theo để gải quyết những vấn nạn như tăng dân số, ô nhiễm môi trường hoặc ứng phó với biến đổi khí hậu là điều tất yếu cần phải triển khai, để đảm bảo cho cuộc sống cư dân trên đất Sài Thành ngày một tốt hơn. Do đó, đứng trước tình hình chung, TP.HCM sẽ xem xét và phát triển khu Tây Bắc thành một trong những khu đô thị mới để nối gót theo khu Đông TP.HCM.

Những nguyên nhân chủ yếu ở khu vực Tây Bắc TP.HCM để bạn chốt cho quyết định đầu tư của mình

  • Thứ nhất, giá đất phía Tây thấp, còn khá rẻ, thậm chí là đất có vị trí tốt so với mặt bằng chung của khu Đông và khu Nam. Do đó, chi phí đầu tư thấp . Theo nguyên tắc, nước chảy về chỗ trũng nên đất phía Tây TP HCM được săn lùng nhiều sau những đợt tăng giá mạnh mẽ của khu Đông và khu Nam.
  • Thứ hai, mật độ dân cư khu Tây đang tăng lên, hạ tầng cũng cải thiện đáng kể. Đây là cơ sở để khu Tây hình thành nên nhiều cụm dân cư mới, nhu cầu nhà ở và đất ở tăng mạnh mẽ, là đòn bẩy hỗ trợ tăng giá đất.
  • Thứ ba, các siêu dự án lần lượt được công bố tại khu Tây trong thời gian qua đã trở thành luồng thông tin nhạy cảm kích giá đất ở địa bàn này. Chỉ xét trong thời gian qua, đất tại Củ Chi đã tăng giá gấp 3 lần so với trước đó. Đây cũng là dấu hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư

Đó là chưa kể đến, nếu các hạ tầng hoàn chỉnh, Củ Chi sẽ là vùng đất trổi dậy mới tại khu vực phía Tây Bắc TP.HCM. Chính vì lẽ đó, nếu bạn đã là một nhà đầu tư gạo cội thì sẽ không bỏ qua một cơ hội khai thác số lợi nhuận lớn cho mình bằng các sản phẩm giá rẻ, vị trí đẹp của Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND

Khu dân cư Thiên Đức

Sổ hồng riêng của đất vườn

Sổ hồng riêng từng nền đất thổ

 

ĐẢM BẢO ĐẤT ĐẸP, VỊ TRÍ TỐT

LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 Ms. Linh để được tư vấn và đi xem đất ngay hôm nay

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119