fbpx

Tiềm năng của đất Củ Chi

Khi giá BĐS tại các vùng trung tâm đạt tới mức ngất ngưỡng thì các nhà đầu tư lại có xu hướng chạy về các vùng ven, đánh lẻ, nhằm tình cho mình một cơ hội phát triển mới. Củ Chi đang là một trong những điểm đầu tư đang chứng tỏ giá trị của mình bằng các dự án siêu khủng với những cái tên lớn như Vingroup, Tuần Châu đều có mục tiêu chung là hướng tới Củ Chi.

Những nguyên nhân khiến bạn đồng hành cùng BĐS Củ Chi

  • Trở ngại về ùn tắt giao thông đã được gỡ bỏ

Nếu câu chuyện về nạn kẹt xe về phía Tây Bắc ngày xưa là nỗi ám ảnh trong bạn thì giờ bạn có thể hoàn toàn quên đi cảnh tượng kinh khủng ấy. Bởi nó đã được khắc phục bằng việc thông hầm chui N1 (14/03/2018). Đây sẽ là sợi dây kết nối thuận tiên ở 2 tuyến đường Trường Chinh và quốc lộ 22.

Bên cạnh đó, Củ Chi đang được nâng cấp hạ tầng để phát triển giao thông và thúc đẩy giao thương. Tất cả vì mục đích chung là thay da đổi thịt cho vùng Tây Bắc. Có như thế, những nguồn vốn trong và ngoài nước mới tụ hội về vùng đất này. Các tuyến đường đang gấp rút được triển khai như: Tỉnh lộ 15, cao tốc An Sương – Mộc Bài (Quốc lộ 22), Vành đai 3, 4, Tỉnh lộ 9. Thông qua các tuyến đường huyết mạch này, việc di chuyển giữa khu vực Củ Chi Và TP.HCM, các khu vực lân cận khác cũng dễ dàng hơn. Kéo theo đó, là giá trị của BĐS cũng được hưởng lợi. Ngoài ra, các phương tiện giao thông công cộng cũng sẽ được tăng cường. Tương lai, sẽ xây dựng thêm tuyến Metro để việc di chuyển càng trở nên thuận tiện hơn.

  • Dịch vụ cộng đồng

Các dịch vụ y tế đã được nâng cấp và trang bị các thiết bị y khoa hiện đại tại bệnh viện Xuyên Á và các trạm y tế phường, xã. Từ đó, giúp cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại đây được một bước tiêu chuẩn hơn.

Các khu vui chơi giải trí, mua sắm, thể thao cũng được kích cầu xây dựng, khiến cư dân nơi đây có thể thoả mãn được những nhu cầu về mặt tinh thần của mình. Cụ thể, các tiện ích hiện hữu bao gồm: Công viên nước Củ Chi, Siêu thị Satra, Co.op Mart, hệ thống thế giới di động, bách hoá xanh,…

Tại Củ Chi cũng tập trung 4 cụm công nghiệp lớn giúp tạo ra công ăn việc làm ổn định cho những người dân đến đây định cư và sinh sống. Các khu công nghiệp này phân bố đều các huyện bao gồm: KCN Tân Phú Trung, KCN Tây Bắc, KCN Tân Quy, KCN Đông Nam. Đây cũng được xem là một trong những nền tảng để tạo ra lượng nhập cư và thu nhập ổn định dành cho họ.

  • Kế hoạch định hướng phát triển của Củ Chi

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của Củ Chi trong thời gian gần đây nhất là phải kể đến tên của tập đoàn chúa đảo Tuần Châu. Vì tập đoàn này đã chọn mặt gửi vàng cho Củ Chi cho dự án với quy mô 180.000 ha. Đây ắt hẳn sẽ là dự án làm dậy sóng tiềm năng của Củ Chi, biến Củ Chi thành một bộ mặt đại diện cho một thành phố tân thời. Trước mắt theo dự tính, tập đoàn Tuần Châu sẽ đầu tư vào giao thông vùng ven sông Sài Gòn, tạo nên một mắc xích giữa TP.HCM và trung tâm Quận 1.

Nắm bắt địa linh phong thuỷ vùng đất Củ Chi, Công ty FIVELAND muốn giới thiệu cho bạn ba đề xuất về khu đất nền tại Củ Chi là:

– Diện tích lô 1: 588,9 m2

Loại đất: 100% đất vườn

Địa chỉ: Xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP. HCM

– Diện tích lô 2: 543,5 m2

Địa chỉ: Xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP. HCM

Loại đất: 100% đất cườn

– Diện tích lô 3: 568,8 m2

Địa chỉ: Xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP. HCM

Loại đất: 100% đất vườn

Đất vườn gần khu công nghiệp 15 phút, chợ, bệnh viện từ 7 đến 15 phút, trường học. Đặc biệt là tiệm cận Khu đô thị VINCITY Củ Chi thuộc Tập đoàn Vingroup khoảng 15 phút, cách Siêu thị Satra 10 đến 17 phút

CAM KẾT GIÁ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG

CAM KẾT PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ, RÕ RÀNG

CAM KẾT THỦ TỤC NHANH GỌN

LIÊN HỆ NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI:  0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất bất cứ lúc nào

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119