fbpx

SÁNG CẦM NHÀ MUA ĐẤT, CHIỀU LỜI NGAY CẢ TRĂM TRIỆU

Dường như BĐS là kênh đầu tư sinh ra tiền tỷ nhanh nhất mà các nhà đầu tư đã trả lời khi được hỏi về kênh nào sinh lời nhanh nhất và nhiều nhất. Do đó, nhiều nhà đầu tư đã chơi chiêu “sáng mua, chiều bán” lại càng đẩy giá BĐS lên cao.

Rất nhiều người từ một tiểu thương nhỏ, kinh doanh nhưng không tìm thấy được sự bứt phá về lợi nhuận nên họ đã quyết định chuyển hướng đầu tư. Anh L (sống tại TP.HCM), sau khi kinh doanh rau sạch một thời gian thì quyết định thế chấp tài sản của mình, bắt đầu thử sức với BĐS khi thấy đất vùng ven đang trong thời điểm sốt giá. Anh dùng tiền để mua một lô đất tại Củ Chi 1000 m2. Chỉ sau đó 3 tháng, anh từ 1 vốn đã sinh ra 4 5 lời. Thấy kiểu đầu tư lướt sóng hiệu quả, và anh đã thắng ngay trong trận ra quân đầu tiên trên thị trường, anh không những lấy lại được tài sản mà còn dùng số tiền lãi tiếp tục đầu tư thêm vài lô đất nữa tại Củ Chi.

Cũng theo tìm hiểu, giá đất ở Củ Chi thời gian qua chỉ 6 triệu/ m2 giờ đã tăng lên từ 12 đến 13 triệu/ m2 tuỳ vào vị trí. Thậm chí, khi rơi vào cơn sốt đất, giá có thể tăng lên từ 19 đến 21 triệu/ m2. Có thể nói, những ai đã đầu tư trước thời điểm này thì đều được hưởng một quả lộc lớn. Từ đó, ta thấy được một điều rằng, giá trị của BĐS chỉ có tăng theo thời gian, chứ không bị mất đi hay tiêu biến. Do đó, đầu tư BĐS dù là “dài hơi” hay lướt sóng cũng đã cho bạn những số tiền nhất định của sự thành công trong phi vụ làm ăn.

Kiểu đầu tư lướt sóng như thế này đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng. Từ ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhân viên công sở, đến chủ doanh nghiệp, thậm chí là các cô nội trợ cũng xoắn tay áo lên nhảy vào giành giật cho được miếng mồi ngon béo bỡ từ BĐS. Bởi đầu tư BĐS là việc làm gần như là nhàn rỗi nhất nhưng lời là cao nhất. Nếu bạn muốn bán ra BĐS của mình thì có thể ký gửi cho công ty, nhanh thì từ 1 đến 2 tuần, chậm thì từ 3 đến 4 tháng.

Theo đó, nhiều dự án đất nền khách hàng chỉ cần cọc từ 10 đến 20% để tạm giữ chỗ. Đợi đến khi thị trường nhấm nhem có cơn sốt thì bắt đầu rao bán. Lúc này, sẽ có người chịu mua với giá cao hơn từ vài chục thậm chí là vài trăm triệu đồng tuỳ vào vị trí, hạ tầng (bao gồm đường, điện, nước). Tính ra, việc đầu tư đất hơn cả lãi ngân hàng, an toàn hơn đầu tư chứng khoán, chẳng sợ tuột giá như vàng,… Chưa kể đến, biết đâu BĐS của bạn đang kề cận với một dự án tên tuổi nào đó của Tập đoàn Vingroup, bấy nhiêu thôi là bạn đủ dư dã trong 2 – 3 năm tới.

Đừng bỏ qua cơ hội có 1-0-2 để đầu tư lướt sóng, kiếm lời liền tay mà chẳng cần phải vay hay thế chấp tài sản chỉ với việc đầu tư vào các địa điểm sau đây:

           ĐẤT THỔ GẦN MẶT TIỀN NGÃ TƯ TÂN QUY, huyện Củ Chi: diện tích trên 120 m2.

  • Giá: chỉ từ 3 đến 5 triệu/ m2.

  • ĐẤT VƯỜN TẠI XÃ TRUNG LẬP THƯỢNG, HUYỆN CỦ CHI: diện tích từ 500 đến hơn 600 m2.
  • Gía: chỉ từ 1,2 đến 2 triệu/ m2

  • MUA CÀNG NHIỀU, GIÁ CÀNG RẺ

    CAM KẾT ĐẦU TƯ AN TOÀN – SINH LỜI HIỆU QUẢ

    LIÊN HỆ NGAY QUA SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 Ms Linh để đi xem đất ngay bây giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119