fbpx

PHƯƠNG PHÁP LÀM GIÀU KINH ĐIỂN MÀ BẠN CẦN BIẾT

Bác sĩ thì muốn bạn bệnh, CSGT thì muốn bạn đi sai luật, còn trộm cướp thì muốn giật lấy tiền của bạn, chỉ có bất động sản mới mang lợi nhuận và tiền bạc đến cho bạn. Và một trong những người có sức ảnh hưởng trên thế giới là ông Donald Trump, cũng đã từng viết như thế này trong quyển sách của mình: ” Đúng như Susan Penzer nhận xét, điều làm nên thành công của tôi chính là “khả năng thu thập những thông tin tốt nhất từ những người thông minh nhất””.

Nếu không nói quá, thì các chuyên viên BĐS là người gần như giúp bạn tham quan và khám phá những kiến thức về đa dạng các lĩnh vực khác ngoài BĐS như: kiến trúc, pháp luật, tâm lý, xã hội, phong thuỷ,… Do đó, có thể đúc kết được từ những thực tiễn và trải nghiệm của chính một người làm giàu từ BĐS đó là, dù không đầu tư vào BĐS thì bạn cũng nên kết bạn với những chuyên gia môi giới. Vì họ như một “liều thuốc bổ” đối với lối tư duy cũng như giúp bạn có những điểm nhìn thông thái hơn về mọi việc. Cùng xem các chuyên viên tư vấn của Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ cho bạn những lời khuyên như thế nào trong lĩnh vực này.

Câu hỏi được đặt ra: Nếu bạn lần đầu tiên đầu tư vào BĐS nhưng không có quá nhiều thời gian thì cần làm những gì?

  • Nhờ sự giúp đỡ của các chuyên viên môi giới

Thay vì bạn tự mình tìm hiểu về sản phẩm, thị trường, hoặc thậm chí là bỏ một số tiền ra để “thử nghiệm” với lĩnh vực này trong một thời gian dài thì một chuyên gia môi giới sẽ là gợi ý “tuyệt cú mèo” cho bạn. Điển hình, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND là sẽ có ngay những lời khuyên bổ ích và được trải nghiêm thực tế với các sản phẩm BĐS đã làm khiến túi tiền của những khách hàng đến trước bạn càng ngày càng nặng thêm.

  • Tìm mua căn hộ “ẩn” và cho thuê lại

Đầu tư nhà ở cũng là một lĩnh vực đầu tư thông minh và hấp dẫn cho thị trường BĐS hiện nay khi nhu cầu tìm và thuê nhà trọ của cư dân thành thị ngày càng nâng cao. Nhưng, có một mẹo nhỏ mà FIVELAND muốn dành cho những ai đầu tư vào lĩnh vực này là, hãy tìm mua một căn nhà của một cặp vợ chồng vừa ly hôn hay những ngôi nhà có người thân vừa qua đời. Đây xem như là một sự cộng tác đều có lợi, họ muốn tiền, còn bạn thì muốn nhà và lợi nhuận lâu dài. Nhưng trong giao dịch này, rõ ràng phần lợi, nằm ở bạn nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ chút tiền để chỉnh sửa lại căn nhà, sau đó đăng tin cho thuê. Vậy mà lợi nhuận kéo dài mãi mãi.

  • Tránh thị trường nóng

Một nguyên tắc bất di bất dịch khi đầu tư vào BĐS là tránh thị trường nóng. Bởi lúc này, có thể các môi giới sẽ khoe khoang và thổi phồng cho giá BĐS lên ngất ngưỡng để chứng tỏ sức nóng của thị trường. Tuy nhiên, đầu tư vào BĐS mới mới là cơ hội để bạn thực sự bỏ túi cho mình những khoản lợi nhuận khủng. Còn ngược lại, khi bạn đầu tư vào thị trường nóng thì có thể giá lúc bạn mua ở top đầu nhưng sẽ có nguy cơ lãi không cao khi thị trường xuống thấp.

  • Đầu tư BĐS có phải là một thương vụ làm ăn thông minh?

Bất động sản là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho những ai muốn đạt được thành công trong vấn đề về tài chính. Đầu tư vào lĩnh vực này là một bước tiến lớn để đạt được sự tự do tài chính mà bạn mong muốn. Đây là loại hình triển vọng mang đến cho bạn dòng tiền tốt hơn so với thị trường chứng khoán. Các sản phẩm của bất động sản có thể an toàn hơn nhiều so với đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc đầu tư để trở thành một doanh nghiệp nhỏ, vì tài sản cơ bản vẫn giữ được giá trị của nó.

Công ty FIVELAND luôn đem đến cho khách hàng sự đầu tư hợp lý và thông minh cho dòng tiền của mình thông qua các sản phẩm như: Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence, Khu đô thị Hưng Long, Nhà phố ECO HOUSE,… toạ lạc tại Cần Đước, Cần Giuộc, Long An với vị trí thuận lợi, nằm ngay mặt tiền đường tỉnh lộ, không quá xa trung tâm mà giá cả lại thích hợp cho những ai có nhu cầu ĐẦU TƯ hoặc TIÊU DÙNG với mức thu nhấp từ tầm trung trở lên. Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi, khuyến mãi mà công ty đưa ra là cực hấp dẫn. Cùng với đó, các sản phẩm còn có sự hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng với mức giá thấp chưa từng có.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119