fbpx

Những mô hình BĐS đang được đầu tư “mát tay”

Hiện nay việc kiếm lời bằng BĐS dường như không quá khó, nhưng có thể điều bạn khó chịu nhất là chờ đợi trong hình thức kinh doanh này. Bởi bạn không biết bao lâu thì sản phẩm BĐS mà bạn đầu tư sẽ mang lại lãi một cách tốt nhất cho bạn. Sau đây, Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ tiết lộ cho bạn những mô hình đang đi đúng vào làn sóng của xu thế và tạo ra những món lời một cách nhanh nhất hiện nay. 

  • Đầu tư căn hộ cho thuê

Đây được xem là một hình thức đầu tư đối với những nhà đầu tư nhàn rỗi và muốn tìm đến sự an toàn. Một trong những ưu điểm nổi bật của mô hình này là ít rủi ro, tính lâu dài và thu nhập ổn định. Nếu đem lên bàn tính thì hình thức này cũng không phải bỏ quá nhiều tiền như biệt thự hay đất thổ cư. Căn hộ cho thuê cũng được đánh giá là hình thức đầu tư mang đến những dòng tiền ngay lập tức. Bởi nhu cầu thuê nhà ở các thành phố ngày càng tăng do tình trạng nhập cư ngày càng lớn. Do đó, lối đi cho đầu tư căn hộ cho thuê là tư duy kinh doanh BĐS hết sức đúng đắn. Bên cạnh đó, giá thuê cũng sẽ tăng theo thời gian chứ không giữ nguyên mãi một mức giá ban đầu.

Áp dụng những kiến thức sau để kinh doanh căn hộ cho thuê

Để gia tăng tài sản, những nhà đầu tư có thể dùng vốn tự có đầu tư 2 căn hộ và vay mua căn hộ thứ 3 (hay chỉ vay khoảng 30% giá trị căn hộ). Sau đó, bạn sử dụng tiền cho thuê hàng tháng để thanh toán khoản vay này. Với mức lợi tức phổ biến hiện nay từ việc cho thuê khoảng từ 0,5-0,7%/ giá trị căn hộ thì khả năng hoàn vốn là từ 5-7 năm, chưa kể việc nhiều căn hộ sẽ tăng giá đáng kể theo thời gian.

Vị trí luôn là yếu tố tiên phong cho việc kinh doanh BĐS. Việc sở hữu một vị trí tốt không những giúp giá trị BĐS của bạn tăng một cách ổn định mà còn không quá khó cho việc thu hồi vốn.

Lựa chọn một căn hộ có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, an ninh khu vực và tiện ích xung quanh

  • Đầu tư “lướt sóng”

Kiểu đầu tư “lướt sóng” đã vượt lên biết bao hình thức kinh doanh BĐS khác để chiếm trọn tâm trí của khách hàng. Bởi đây là hình thức mang đến lợi nhuận “khủng” cho chủ đầu tư. Nhưng, hình thức này có một nhược điểm rất lớn là “nguy cơ rủi ro rất cao”. Do đó, để có thể thành công trong kiểu đầu tư lướt sóng, nhà đầu tư phải là một “tay cứng” hoặc ít nhất là có một người môi giới hỗ trợ.

Tình hình chung là các nhà đầu tư theo mô hình lướt sóng sẽ thích đầu tư vào đất nền hơn vì tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời đột biến.

Áp dụng những gạch đầu dòng sau để đầu tư “lướt sóng”

  • Những dự án mà chủ đầu tư tham gia, họ phải nắm được mọi thông tin bao gồm: giá bán, quy hoạch, khả năng tăng giá, và biến động của thị trường xung quanh khu vực,…)
  • Tuyệt đối tránh xa những dự án có tính pháp lý không minh bạch
  • Không đầu tư theo phong trào. Những người đầu tư vào đây là những nhà đầu tư phải đi trước một bước so với những người đầu tư trong ngành.
  • Chọn mua đất có diện tích lớn, sau đó phân lô để bán lại. Hiện trạng cho thấy, khá nhiều nhà đầu tư đã “phất” lên từ hình thức kinh doanh như thế này.

Nếu bạn muốn trải nghiệm kiểu đầu tư “lướt sóng” thì FIVELAND khuyên bạn nên đầu tư vào 2 khu vực được dự đoán là sẽ sinh lời gấp đôi vào năm 2019. Đó là khu vực vùng ven với 2 điểm nổi bật là Long An và Củ Chi. Hai cái tên này hiện đã được Tập đoàn Vingroup hướng tới và phát triển cho hai nơi này một bộ áo giáp mới.

Tại Long An là các dự án Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence, Khu đô thị Hưng Long, Nhà phố Eco House.

Tại Củ Chi, FIVELAND cũng dành cho bạn những lô đất giúp tiết kiệm túi tiền từ 15 đến 20%.

Tất cả các dự án đều CAM KẾT VỀ TÍNH PHÁP LÝ, LỜI NGAY SAU KHI MUA, THỦ TỤC HOÀN TẤT TRONG THỜI GIAN NHANH NHẤT.

Liên hệ ngay số điện thoại0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất bất cứ lúc nào

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119