fbpx

Làm thế nào để đầu tư BĐS với người chưa có kinh nghiệm

Việc đầu tư BĐS nói khó thì không phải khó nhưng cho rằng dễ thì cũng không phải dễ. Bởi nếu biết cách đầu tư thì bạn sẽ nhanh chóng “ẵm” trọn lợi nhuận tức thì từ nó. Nhưng không có được những khôn khéo cũng như trong kế hoạch đầu tư thì việc sinh lời là có thể nhưng ở thời gian lâu hơn và số lợi nhuận cũng ít hơn do BĐS phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng nếu bạn là người lần đầu tiên tham gia lĩnh vực BĐS, thì Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ mang đến cho bạn những cách này để đảm bảo an toàn và tỷ suất lợi nhuận từ những nơi mà bạn sắp đầu tư.

  • Đọc sách

Đây được xem là một trong những tài sản đắt giá liên quan đến BĐS mà bạn đã sở hữu được. Không gì tốt hơn một quyển sách sẽ là người bạn cùng đồng hành hữu dụng. Vì sách là nơi chứa đựng những kiến thức cơ bản của việc đầu tư. Thậm chí, nó còn kể cho bạn nghe những thành công và thất bại thông qua những bài học từ những người đã trải nghiêm thực tế.  Do đó, bạn có thể đúc kết lại cho mình những bài học riêng để tránh vướng phải những sai lầm khi đầu tư.

  • Làm việc đội nhóm

Nếu bạn muốn đầu tư vào BĐS nhưng không có ý tưởng nào thì việc kêu gọi và thành lập đội nhóm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đặc trưng của hình thức làm việc này là cả nhóm cùng có lợi. Thứ nhất, mọi người đều có đam mê về BĐS. Do đó, mà họ sẽ có trách nhiệm với việc nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích thị trường một cách đúng đắn hơn. Thứ hai, một trong số những người trong đội nhóm của bạn có thể có kiến thức và kinh nghiệm nhưng về mặt vốn thì họ đang thiếu hụt. Chính vì thế, đây là sự cộng tác được cho là chia đều lợi ích trong kinh doanh BĐS. Người thì được chia sẻ vốn, người thì được chia sẻ kinh nghiệm.

  • Tìm một công ty BĐS uy tín

Đây có thể cho là một hình thức kinh doanh mà bạn chỉ có lợi. Nó sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn. Bởi việc bạn cần làm là đầu tư tiền, những việc khác đã có công ty hoàn toàn làm thay bạn. Tận dụng thời gian này, hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm những công việc khác, hoặc bạn chỉ có ngồi yên là đã có thu nhập hằng tháng (nếu BĐS của bạn được kinh doanh theo hình thức cho thuê). Đây là cách đầu tư thụ động tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu kinh doanh BĐS hoặc những người lâu năm cũng sẽ lựa chọn cách tiêu biểu này.

Nhưng việc lựa chọn thị trường cũng rất quan trọng, những nơi thuộc vùng ven của các khu vực trung tâm hiện nay đang nhận được một số lượng đầu tư đáng kể. Không những giá cả là đầu mối thu hút khách hàng, mà còn có cả những sự đầu tư mở rộng hạ tầng cũng phần nào thúc ép giá trị BĐS tăng lên một cách bất ngờ. Điển hình là khu vực Củ Chi của TP.HCM. Gần đây, những thông tin về hạ tầng ở khu vực này được thông qua, dẫn đến một cơn sốt đất dành cho Củ Chi. Theo tình hình được ghi nhận, hiện FIVELAND muốn giới thiệu đến bạn những lô đất còn trống đang chờ bạn đầu tư bao gồm:

  • Đất vườn tại xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi diện tích dao động từ 500 đến hơn 600 m2.

  • Đất thổ ngay Ngã tư Tân Quy, huyện Củ Chi có diện tích trên 120 m2.

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM NÀY ĐỀU CAM KẾT MUA GIÁ THẤP, BÁN GIÁ CAO

KHÔNG TỒN TẠI TÌNH TRẠNG ÔM HÀNG QUÁ LÂU

LỜI NGAY SAU KHI MUA

HÌNH VÀ SỔ THẬT 100%

LIÊN HỆ NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất bất cứ lúc nào

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119