fbpx

Khuyến cáo khi mua đất Long An

Đặt mình vào tâm thế của khách hàng, Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND hiểu những gì mà bạn cần khi tìm mua đất nền và những nỗi sợ nào đang hiện hữu trong bạn. Sau đây, FIVELAND chúng tôi sẽ dành cho bạn một lờ nhắn nhủ đến khách hàng như sau:

Trong thời buổi giá đất có những biến động lên xuống thất thường như hiện nay. Cò đất xuất hiện khá nhiều trên thị trường và làm cho giá đất ở khu vực này có những chuyển biến tiêu cực. Từ đó, ảnh hưởng đến sức khoẻ của thị trường BĐS và tâm lý người mua.

Do đó, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Đừng ham rẻ

Ngày nay, chỗ nào giá rẻ thì chỗ đó ắt hẳn thu hút được nhiều khách. Nhưng sự thật đằng sau bức màn giá cả đó là một đống rắc rối đang chờ bạn. Có thể nhập nhằng nhất chính là vấn đề về pháp lý. Như thế, là đã đủ khiến người mua phải “điêu đứng” vì tiền họ bỏ ra, nhưng tài sản vẫn chưa biết khi nào thì thuộc quyền sở hữu của mình. Điển hình như chị T sau khi nhìn thấy tấm banner quảng cáo với lời chào bán diện tích đất từ 90 đến 100 m2 mà giá chỉ 500 – 650 triệu/ nền. Người nhân viên đó tiếp tục giới thiệu về đợt 2 của dự án sẽ ở bán sau Tết, còn đợt 1 chỉ có 50 nền. Họ cam kết với chị sang năm giá đất sẽ lên 15%. Lúc này, chị T ngỏ ý muốn được xem thêm một số giấy tờ liên quan đến pháp lý thì người nhân viên này bắt đầu lảng tránh và nói nếu muốn ra sổ thì phải thanh toán 95%. Vậy là chị T đã từ chối, do lúc bán hàng thì rất hăng say nhưng khi đề cấp đến pháp lý thì dở dở ương ương. Đó cũng là một trong những điều đầu tiên mà bạn

  • Đừng vội mua khi chưa xem xét giá thị trường

Hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ miếng đất mà bạn muốn mua xem giá của nó có ngang giá với thị trường hay không. Để tránh việc, bạn bỏ tiền ra, sau đó mới biết là mình mua hớ giá. Như vậy, nguy cơ ôm hàng và sinh lời hoàn toàn không cao. Hoặc nếu có thì bạn phải chờ đợi một thời gian dài. Đã có trường hợp, khách hàng chị Thảo đi xem đất dự án, lại bị một nhân viên môi giới tên Sương hướng sang  chỗ khác với diện tích chênh lệch chỉ từ 5 đến 10 m2 nhưng giá thì mềm hơn đất dự án. Chị Thảo ban đâu lưỡng lự nhưng cũng quyết định đi đến khu đất đó xem như thế nào. Sau đó, chị Thảo bắt đầu giao dịch, đến lúc hoàn tất xong thì chị mới biết mình mua giá đất đó gấp 2 giá trị thực trên thị trường. Không chấp nhận, chị Thảo đã liên tục gọi cho Sương, nhưng Sương không nghe máy. Đây cũng là kinh nghiệm thứ 2 mà bạn nên tích góp cho mình

  • Phong thuỷ khu đất

Bên cạnh đó, việc xem xét phong thủy của dự án đất nền cũng cần được lưu ý đến. Đó là thế đất và hình dáng khu đất. Điểm quan trọng nhất trong phong thủy của một mảnh đất nền theo phong thủy là độ thoáng rộng thích hợp, thế của sơn mạch phải hùng vĩ, khoáng đạt, mặt đất nơi xây dựng phải bằng phẳng, rộng rãi khiến cho người mua có cảm giác như có dương khí hội tụ, đem lại sự sung mãn, hòa hịu, trong lành.

Để đảm bảo được những điều tối kỵ trên và rủi ro khi mua đất nền, mà giá lại tiết kiệm thì FIVELAND sẽ đề cử cho bạn Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence, Khu đô thị Hưng Long tại Cần Đước, Cần Giuộc, Long An.

CAM KẾT SINH LỜI ĐỘT PHÁ TỪ 20 ĐẾN 25% TRÔNG 3 THÁNG

Liên hệ ngay số điện thoại: 0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119