fbpx

Gõ cửa sự giàu có bằng BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày nay, các mối quan hệ, giá trị của bản thân hay đơn giản là sự thành công cũng chỉ được kiểm chứng bằng đồng tiền. Vậy, làm thế nào để bạn thoát khỏi những lối suy nghĩ lạc hậu, e sợ khi muốn thay đổi các mối quan hệ, giá trị của bản thân và chứng minh được, chính bạn mới là những người có tư tưởng lớn và sở hữu cho mình khối lượng tài sản nhất định. Công ty Cổ phần BĐS FVELAND sẽ chỉ dẫn cho bạn cách để thay đổi cuộc đời bằng các mẹo kinh doanh bất động sản sau. Không 100% thì cũng 99% đồng tiền sẽ về tay bạn vượt ngoài sức tưởng tượng.

  • Nhất cự ly

BĐS ở trung tâm hiện nay có thể nói là “đắt xắt ra miếng”, với loại giá này chỉ những ai thực sự có nguồn vốn mạnh mới sở hữu được giàu có. Vậy đâu mới là thị trường cho những tay săn BĐS tầm trung trở lên? Các cố vấn trong lĩnh vực BĐS, FIVELAND đã đưa ra một nhận định: BĐS không cách quá xa trung tâm từ 3 – 10 km là an toàn cho nhà đầu tư. Bởi thời gian di chuyển ngắn chỉ rút ngắn trong vòng từ 10 – 20 phút, tạo sự dễ dàng thông thương qua lại với vùng trung tâm. Nhịp sống không quá ồn ào nhưng cũng không quá tĩnh lặng. Quan trọng là, khi bước chân vào thị trường này, thường chỉ có hai nhu cầu cơ bản: ĐẦU TƯ và SỬ DỤNG. Một tin vui cho những ai bắt đầu đầu tư BĐS là: Nếu thời điểm BĐS đi xuống thì dù không còn nhu cầu đầu tư, nhưng hầu hết sản phẩm của bạn đều có thể đáp ứng nhu cầu còn lại chính là sử dụng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề có bán được sản phẩm hay không thì dù gì, cũng đã có những “môi giới” giúp bạn thực hiện điều đó.

  • Mua 9 bán 10

Lấy ví dụ: Nếu bạn mua BĐS với giá X, sau đó bán ra với giá Y thì bạn phải lãi ít nhất từ 10% trở lên. Muốn có được khoản lợi nhuận này, bắt buộc phải mua sản phẩm với giá thấp hơn giá thị trường. Một trong những sai lầm của nhà đầu tư là mua bằng giá vói thị trường và hy vọng tương lai sẽ tăng giá “đột biến”. Nhưng có một điều bạn phải khắc cốt ghi tâm là “ĐẦU TƯ THÔNG MINH LÀ LÃI NGAY KHI MUA”. Bạn chỉ cần nhất nhất thực hiện tư duy này thì dù sức nóng của thị trường có giảm nhiệt, bạn vẫn có hời.

  • Chuẩn về mặt pháp lý, chuẩn về mặt pháp lý và chỉ có chuẩn về mặt pháp lý

Tất cả các giá trị của BĐS sẽ rơi vào tình trạng nguy kịch nếu không có đầy đủ tính pháp lý. Đây là một lời nhắc nhở mà Công ty FIVELAND muốn “đóng đinh” vào tâm trí của bạn. Bởi những vấn đề liên quan đến pháp lý có thể dẫn đến nhiều rắc rối khi bạn xuống tiền hoặc nó cũng có thể “chôn sống” dòng tiền của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dự án đã hoàn thiện về tính pháp lý như: Khu đô thị Hưng Long, Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence, hoặc Nhà phố ECO HOUSE để mang đến sự an toàn cho dòng tiền của bạn.

  • Sự quyết đoán và nhạy bén hơn người

Với BĐS, càng đầu tư nhiều thì càng lợi nhiều. Dường như nó chưa bao giờ làm thất vọng bất kì khách hàng nào khi quyết định đầu tư vào thị trường này. Bên cạnh đó, nó cũng đòi hỏi bạn cần một ít nhạy bén với thị trường để có thể phán đoán đúng thời cơ và thời điểm đầu tư.

Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND cũng lấy làm tự hào khi đã giúp rất nhiều khách hàng của mình GÕ CỬA SỰ GIÀU CÓ một cách thành công thông qua dự án Hoàng Phúc Residence. Vị trí của dự án toạ lạc tại huyện Cần Đước, Long An, chỉ cách TP.HCM 15 phút đi xe máy. Hoàng Phúc Residence là một trong những viên ngọc sáng thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến và khai thác trong thời gian vừa qua. Và các khách hàng của công ty đã có được không ít khoảng lợi nhuận để bỏ túi và số đông đó vẫn quyết định trung thành với đầu tư BĐS. Và mục tiêu tiếp theo của nhóm người này chính là dự án Khu đô thị Hưng Long.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119