fbpx

ĐẠI GIA SÀI GÒN LẬP HỘI SĂN ĐẤT Ở ĐÂU?

Những năm trở lại đây, xu hướng đầu tư BĐS dường như không còn ý niệm đơn lẻ mà chủ yếu là đầu tư theo hình thức hội, nhóm. Vì sao lại xảy ra điều này, Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ có một bài phân tích cụ thể dưới đây.

Ông K, (ngụ quận Bình Chánh , TP.HCM) cho biết, những ngày đầu khi tập tành đầu tư BĐS, vốn ông không có nhiều, trên dưới chừng khoảng 100 triệu, mà đất ở những khu vực tiềm năng thì khả năng tài chính vươn lên không nỗi. Nhưng quyết tâm tham gia vào lĩnh vực BĐS thì luôn thoi thúc ông phải tìm cách giải quyết bài toán tài chính này một cách nhanh nhất. Vậy là ông nghĩ ra cách, đi kêu gọi vốn và thành lập nên một nhóm chuyên đầu tư BĐS vùng ven. Lúc này, mọi công tác đã được chuẩn bị, ông thì có kha khá kiến thức BĐS, vốn lại đủ, thì còn chần chừ gì mà không bắt tay vào đầu tư BĐS để trở thành đại gia?

Mục tiêu của nhóm đầu tư này, ông K cũng đưa ra định hướng rõ ràng là đầu tư vào đất dự án, hoặc đất vườn, hoặc đất thổ, nhà phố, biệt thự vườn vùng ven Sài Gòn. Đồng thời, nhóm cũng xem xét đến những khu vực có hạ tầng đang được đầu tư và mở rộng để kịp thời rót vốn.

Chỉ trong vòng 3 tháng đầu, nhóm này của ông K đã đầu tư được 7 vụ, trong đó 5 vụ đảm bảo được tỷ suất sinh lời, 2 vụ còn lại là do nhóm ông chưa chịu bán ra chứ không phải là thất bại. Trung bình mỗi vụ nhóm ông lời khoảng 40 đến 50% tuỳ vào khu vực và vị trí.

Ông K cũng cho biết, lý do vì sao mà nhóm quyết định đi theo hướng đầu tư đất vùng ven chứ không phải khu vực trung tâm. Thứ nhất, có một điều mà ai cũng phải thừa nhận đó là, quỹ đất tại khu vực trung tâm TP.HCM ngày càng cạn kiệt, nó giống như những “miếng mồi ngon” đã bị cá mập săn hết thì đâu đến lượt mình. Dẫu có thì giá đất ở những khu vực đó khá đắt, mà mua lại bán ra thì cũng khá lâu. Nhất là vào thời điểm thị trường BĐS đi qua cơn sốt, thì mức tiêu thụ lúc đó cũng giảm dần, bán ra không lời được bao nhiêu. Thứ hai, hình thức đầu tư theo đội nhóm dễ nắm bắt tình hình của nhiều khu vực. Từ đó, nhóm cũng có những định hướng và chiến lược đúng đắn hơn trong từng phi vụ đầu tư của mình. Thứ ba, đầu tư đội nhóm cũng sẽ có cơ hội phát triển nguồn vốn nhanh và rộng hơn. Bởi lúc này đội nhóm sẽ có vốn từ nhiều nguồn. Do đó, có thể dàn trải kênh đầu tư và thu lợi một cách tốt hơn.

Ông K còn tiết lộ thêm, nhóm này đang hướng đến khu vực Củ Chi, vì họ nắm chắc thông tin nơi này sẽ được dự đoán là phát triển trong vài năm tới, thích hợp cho những người có nhu cầu đầu tư ngắn hạn như nhóm của ông hay dài hạn. Cụ thể, ông đang nhắm đến vị trí đường Bà Thiên, tiếp giáp với Hưng Lộ 2, Tỉnh lộ 15 và 7. Theo thông tin được biết, Tỉnh lộ 15 sẽ được mở rộng, cùng với đó là nút giao thông tại vòng xoay An Sương cũng được gỡ bỏ nhờ có công cụ là hầm chui. Dự kiến, những ý tưởng mở rộng thêm Tỉnh lộ 8, 9, dự án ven sông Sài Gòn sẽ giúp Củ Chi khang trang hơn trong tương lai

Công ty FIVELAND của chúng tôi cũng đã nghiên cứu thị trường tại khu vực này là đưa ra cho bạn những đề xuất sau đây:

Khu dân cư Thiên Đức

Sổ hồng riêng của đất vườn

Sổ hồng riêng từng nền đất thổ

 

ĐẤT ĐẦU TƯ LÃI NGAY SAU KHI MUA

LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 Ms. Linh để được tư vấn và đi xem đất ngay hôm nay với giá siêu ưu đãi

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119