fbpx

Đã đầu tư BĐS thì phải đầu tư vào đây

Một tương lai BĐS đang vụt sáng phía trời Tây Nam của khu vực TP.HCM khi Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND đã chứng kiến những cái bắt tay của các tập đoàn trong và ngoài nước để tiếp bước phát triển cho sự nghiệp kinh tế vùng. Điển hình là Long An với sự kêu gọi đầu tư từ nguồn vốn của Nhật Bản.

Vì sao Long An xứng đáng được đầu tư vốn nước ngoài?

Vị trí đắc địa

Với lợi thế là tỉnh duy nhất của Đồng bằng sông Cửu Long tiếp giáp trực tiếp với TP.HCM lại có hệ thống giao thông như: QL1A, QLN2, cao tốc TP.HCM-Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành … kết nối phục vụ cho lợi ích vùng kinh tế Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long. Long An là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam trên chặng đường đua phát triển tốc độ ngày nay.

Long An còn chiếm thế mạnh về giao thông thủy, gồm hai trục chính là sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây hợp lưu ra cửa sông Soài Rạp. Đây là nơi hướng ra biển Đông với Cảng quốc tế Long An, có khả năng tiếp nhận tàu tải trọng từ 30.000 – 50.000 tấn. Đáng kể đến là Long An vừa có cảng biển vừa có cửa khẩu quốc tế biên giới đất liền tiếp giáp Vương quốc Campuchia, với đường biên giới dài gần 133 km, gồm hai cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường) và cửa khẩu quốc gia Mỹ Quý Tây (huyện Đức Huệ).

Với những ưu thế của vùng, Long An đã chứng minh khả năng thu hút vốn đầu tư không chỉ qua vị trí địa lý mà còn thông qua nguồn nhân sự đổ về mạnh mẽ từ dòng người ở trung tâm thành phố. Hiện nay, nguồn lao động có mặt tại Long An lên đến con số hơn 900.000 người trong năm 2018. Các con số báo cáo về cho UBND tỉnh về các lĩnh vực như dự án được đầu tư và số lượng doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tăng 2,5 lần. Mới đây, là đề xuất của Tập đoàn Vingroup đối với tỉnh Long An về dự án khu phức hợp đô thị, kết hợp vui chơi giải trí với quy mô 900ha tại huyện Đức Hòa. Đầu năm 2018, Vingroup đã vinh danh dự án Vincom với trung tâm thương mại Vincom 5 tầng và khu shophouse tại thành phố Tân An đã đưa vào hoạt động. Đi đôi với Vingroup là các tập đoàn lớn khác như Him Lam, Vạn Thịnh Phát đã đầu tư và nâng cao giá trị của Long An thông qua các dự án về khu công nghiệp, khu đô thị, khu đô thị sinh thái, khu nông nghiệp công nghệ cao. Từ những bằng chứng trên, Long An đã không ngại trở thành một vùng trời mới cho các nhà đầu tư.  

Cần Giuộc, Cần Đước là nơi liền kề với Đức Hoà cũng đã nở rộ những dự án hấp dẫn đến bất ngờ cho các nhà đầu tư. Điển hình là Khu đô thị Hưng Long, Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence với đầy đủ hồ sơ pháp lý, giá giao dịch cho sản phẩm này dễ chịu hơn so với thị trường xung quanh. Dự án này được bao quanh bởi các tiện ích xã hội như chợ, trường học, ngân hàng,… Đặc biệt, từ Hoàng Phúc bạn chỉ mất 15 phút để đến với dự án của Vingroup. Thông qua đó, bạn có thể thừa hưởng được những lợi ích không nhỏ từ vị trí đắc địa này.  Thêm vào đó, Khu đô thị thương mại Hoàng Phúc Residence còn liền kề TP.HCM và nằm dọc theo trục tuyến đường giao thông, nên Hoàng Phúc Residence chắc chắn sẽ đem đến cho bạn mức lợi nhuận tăng từ 20 đến 40%. Hiện giá đất tại Cần Giuộc cũng như Cần Đước đã tăng giá trung bình 10 – 13 triệu/ m2, nghĩa là lợi nhuận đã tăng gấp 2 lần so với giá năm 2018.

Nhanh tay chớp lấy cơ hội đầu tư rẻ không đâu bằng tại FIVELAND

Liên hệ ngay số điện thoại: 0911 188 331 Ms Linh để đi xem đất ngay bây giờ

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119