fbpx

CẢNH GIÁC: NHIỀU NGƯỜI MẮC BẪY “SANG CHẢNH”

Các dịp cuối năm là dịp mà các chủ đầu tư tung ra các sản phẩm BĐS như chung cư, nhà phố,… một cách ồ ạt. Đây cũng là dịp để một số dự án chen chân và giả danh hạng sang để qua mặt khách hàng với chất lượng kém mà giá cả cao. Vì thế, Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND đưa ra lời khuyên cho khách hàng rằng: Cần phải tỉnh táo, tim hiểu kỹ thông tin từ những các công ty cố vấn hoặc những người đã trải nghiệm, để tránh những tin quảng cáo hay những lời giới thiệu “phù phép”  khiến bạn dễ rơi vào các bẫy với cái mác “sang chảnh”

Tính tới tính lui, người chịu thiệt vẫn là khách hàng

Rất dễ cho các chủ đầu tư viết nên một câu chuyện “cá chép hóa rồng” chỉ bằng việc đặt cho nó một cái tên rất Tây như Luxury, Premier, Royal,… Đó, là một chiêu thức khôn ngoan trong việc PR tên tuổi các sản phẩm BĐS mà chủ đầu tư tự xưng, chứ không qua bất cứ sự kiểm định nào của cơ quan chức năng thẩm định chuyên môn. Do vậy, rất nhiều khách hàng đã tự chui vào cái bẫy được bày sẵn của các chủ thầu mà không mất quá nhiều công sức. Để về sau, khi hoàn tất giao dịch, khách hàng chuyển vào ở được một thời gian thì chỉ biết kêu trời bởi chất lượng xây dựng, lẫn những tiện ích đều không đạt điểm tối thiểu như những lời quảng cáo.

Điển hình, là dự án The Park Residence (huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã gây bức xúc cho một số cư dân đang sinh sống tại đây. Dự án này tiên phong với slogan “căn hộ hiện đại nhất Đông Nam Á”. Tuy nhiên, The Park Residence lại khởi công từ năm 2010 và cũng đã trải qua hai lần đổi chủ, đến năm 2018, khách hàng mới được nhận nhà. Hơn nữa, các chất liệu ghi trong hợp đồng cũng khác “một trời một vực” so với thực tế. Và việc khiếu nại của người dân, dường như cũng chẩng đi đến đâu.

Ngoài ra, còn có một số dự án cao cấp khi vừa mới bàn giao là đã xuất hiện hiện tượng thấm dột, làm hư hỏng nội thất bên trong căn nhà. Thêm vào đó, tường cũng bị nứt, khiến nhiều người lo sợ, thiết bị vệ sinh thì rỉ sét, không rõ nhãn mác, thang máy thì thường xuyên hư hỏng và phải sửa chữa nhiều lần. Điều này không ít lần làm cư dân phải khó chịu. Minh chứng cho những rắc rối trên là chung cư Saigonres Plaza (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Vậy 50% cư dân sẽ ở đâu trong tương lai nếu tình trạng này còn kéo dài?

Mật độ dân số ở các khu vực trung tâm thành phố ngày càng quá tải, dẫn đến nhu cầu nhà ở phát sinh. Tuy nhiên, phân khúc bình dân thì nhiều, nhưng sản phẩm dành cho phân khúc này lại rất khan hiếm. Cụ thể là những căn hộ, nhà phố dưới 1 tỷ chưa nhiều. Nếu có thì cũng chưa chắc đã hài lòng khách hàng. Do đó, một số bộ phận cư dân đã chuyển hướng sang các vùng tiệm cận trung tâm thành phố. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết và hướng đến giải quyết các vấn đề chen thốt trong xã hội, FIVELAND đã và đang tung ra thị trường dự án nhà phố đã qua thẩm định về tiêu chuẩn cũng như trong việc kiểm tra chất lượng.

Nhà phố ECO HOUSE tại Cần Đước do Công ty BĐS FIVELAND làm chủ đầu tư. Với diện tích từ 80m2 trở lên nhưng giá chỉ từ 1 tỷ, tính trung bình, chỉ khoảng 15 – 17tr/m2. Rõ ràng, mức giá này tin chắc có thể làm dịu túi tiền của rất nhiều người có mức thu nhập khiêm tốn. Bạn không những nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà còn nhận được sự hỗ trợ vay vốn của ngân hàng với mức lãi suất gần như là thấp nhất. Song song đó, thời gian di chuyển đến các khu vực như Bình Chánh, Nhà Bè, trung tâm thành phố không quá lâu, chỉ mất khoảng 20 phút, mà giá thì lại rẻ, diện tích dành cho gia đình từ khá thoải mái đến thoải mái. Đồng thời, nhà ở của bạn còn tiệm cận với các tiện ích xã hội và các hạ tầng dịch vụ. Đặc biệt, pháp lý của dự án đã hoàn thiện, chỉ chờ bạn dọn đến là xong.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119