fbpx

Cách thức MỚI bán BĐS giá cao

Nếu bạn đang đau đầu suy nghĩ làm cách nào để bán được BĐS vừa nhanh, vừa giá cao để có dòng tiền linh hoạt trong những thương vụ làm ăn khác, thì Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ tiết lộ cho bạn những cách thức sau đây để có thể đáp ứng được mong muốn của các nhà đầu tư.

  • Cần có một môi giới giỏi

Một người môi giới giỏi luôn là một động lực để các sản phẩm BĐS của bạn được bán nhanh hơn với mức giá hời hơn. Bởi họ sở hữu được một vốn kiến thức sâu rộng trên thị trường và biết cách “thổi giá” cho sản phẩm. Đồng thời, kỹ năng thẩm định giá của họ cũng tương đối gần với thị trường để tiếp tục hỗ trợ bạn trong những thương vụ tiếp theo.

Tốt nhất, bạn nên tìm đến những môi giới uy tín tại các công ty, hoặc qua bạn bè đã từng hợp tác để độ tin cậy được chính xác hơn.

  • Cung cấp thông tin đầy đủ và đăng bài trên cái hội, nhóm mạng xã hội

Bạn càng đăng nhiều tin thì cơ hội bạn bán được sẽ càng nhiều Đặc biệt là giá cũng sẽ cạnh tranh hơn (nếu vị trí lô đất của bạn tốt). Những thông tin được người dùng quan tâm như: sổ hồng, cảnh vật xung quanh, đường đi,… Bạn càng khai thác được nhiều góc độ của sản phẩm thì BĐS của bạn bán ra càng nhanh. Bởi người mua sẽ dựa trên cơ sở đó để xem xét về cho cả việc đầu tư hoặc mua đất xây nhà.

Phần hình ảnh cần phải rõ ràng, trung thực. Ngoài ra, kèm theo đó là những lời cam kết về giá trị BĐS tại khu vực hay tiêu đề bài viết phải tạo cảm giác thân thiện để người mua cảm giác người bán có thiện chí.

  • Cuối cùng là vị trí khu đất

Xin bạn nhớ cho, đây là yếu tố quyết định mức giá mà bạn rao bán. Bởi đất có vị trí đẹp, lớn, nằm gần các tiện ích xã hội như chợ, trường học, bệnh viện, khu dân cư,… thì mới có thể có mức giá sinh lời. Bởi nếu đã là nhà đầu tư thì vấn đề mà họ quan tâm chỉ là vị trí và vị trí.

Do đó, nếu bạn có đủ được ba yếu tố trên thì cũng đã giúp cho sản phẩm BĐS của bạn được tiêu thụ nhanh hơn. Ngoài ra, bạn nên biết đâu là loại đất có thể đẻ lãi cho bạn nhiều hơn. Theo các chuyên gia tư vấn, thì loại hình “đất vườn” sẽ mang đến mức lợi nhuận cho bạn một cách ồ ạt. FIVELAND sẽ cùng bạn gải đáp thắc mắc tại sao đất vườn lại đẻ lãi nhiều như thế:

Chiêu thức đầu tư đất nông nghiệp, rồi chuyển lên thổ cư từng phần hay toàn phần rồi khai thác kinh doanh hoặc bán nhanh đã tồn tại nhiều thập niên qua vẫn được giới đầu tư áp dụng khá phổ biến trong năm vừa qua. Do đó mà đất vườn với diện tích lớn ở ngoại ô có giá rẻ đã trở thành mục tiêu săn lùng của các nhà đầu tư BĐS. Các nhà đầu tư này không chia nhỏ thửa đất mà giữ nguyên lô lớn, xây nhà trọ, nhà vườn cho thuê, khai thác một cách tối đa mọi tiềm lực như BĐS tiêu dùng.

Địa bàn quận 9, 12, Thủ Đức, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi hay các vùng ven TP.HCM khác như Long An, Đồng Nai cũng đang là mục tiêu săn lùng của các nhà đầu tư BĐS trogn thời gian tói. Thực tế đã chứng minh rằng, số lợi nhuận đối với những suất đầu tư thành công, biên của nó đã cao hơn lãi suất khi bạn gửi ngân hàng; hoặc nếu xây dựng lên khu nhà trọ cho thuê, giá trị khu đất đó được dự đoán là sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Hoặc nếu một ngày nào đó, bạn muốn bán cả đất và tài sản gắn liền với đất, mức lãi không tưởng có thể đạt 50%, thậm chí gấp đôi. Và cũng chưa nhà đầu tư nào đầu tư đất vườn mà phải cất lên tiếng kêu than.

Do đó, FIVELAND muốn dành cho bạn các suất đầu tư đất vườn cuối cùng và đất thổ tại Củ Chi

Địa chỉ đất vườn: xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi

Địa chỉ đất thổ: ngay Ngã tư Tân Quy

CAM KẾT MUA GIÁ THẤP – BÁN GIÁ CAO

Liên hệ ngay số điện thoại0911 188 331 gặp Ms Linh để hướng dẫn đi xem đất bất cứ lúc nào

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119