fbpx

9/10 người đều thành công khi đầu tư vào lĩnh vực này

Bạn muốn làm giàu bằng hình thức đầu tư?

Số vốn hiện tại bạn chỉ dao động từ 200 đến 400 triệu

Bạn cần người giúp đỡ để tư vấn?

Đừng vội tắt bài viết này, bởi đã có 999 người thành công

Còn bạn, tại sao không?

Xã hội ngày càng có nhiều người tuổi không quá đứng nhưng lại sở hữu cho mình những khối tài sản đắt giá trong tay. Có thể họ gặp thời vận, có thể họ gặp may mắn, hay có thể họ nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên đã mạnh dạn và thành công. Còn bạn thì vẫn đang loay hoay tìm một chỗ để chen chân vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND sẽ mang đến cho bạn giải pháp làm giàu nhanh thời công nghệ só chỉ với một bước đơn giản

Có một sự thật rằng, số dân tại các khu vực trung tâm ngày một tăng lên. Do sự di cư từ khắp mọi miền đổ về, làm bùng nổ dân số, việc làm, môi trường, các vấn đề về an sinh xã hội. Đặc biệt, một câu hỏi lớn được đặt ra, có chỗ làm nhưng chỗ ở biết kiếm đâu ra?

Đó là thực trạng mà ai ai cũng sẽ nhìn thấy. Do đó, đầu tư BĐS chắc chắn sẽ là kênh an toàn và sinh lợi một cách triệt để nếu bạn khai thác được yếu tố địa lý cũng như thị trường. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm, thì việc bạn cần làm chỉ là thu thập tin tức và ngã giá sản phẩm. Còn đối với những người mới xoắn tay áo vào tham gia đầu tư BĐS thì cần phải tìm cho mình một người môi giới đáng tin cậy trước đã, sau đó họ sẽ phân tích và vạch ra cho bạn sẵn một kịch bản đầu tư để nắm chắc trong tay mức lợi nhuận từ 20 đến 30% sau 3 tháng đầu tiên. Và sẽ tiếp tục tăng gấp 2 gấp 3 lần trong năm tới.

Tuy nhiên, đối với những ai có tầm tài chính từ 500 trở lại thì FIVELAND có một lời khuyên chân thành rằng bạn hãy đầu tư vào đất vùng ven, không nay thì cũng mai sẽ cam kết sinh lời. Nhưng lý do nào để đầu tư vào đất vùng ven và bằng chứng gì để khẳng định đất tại khu vực vùng ven sinh lời như chúng tôi đã nói?

Nguyên nhân tăng giá vùng ven

  • Hạ tầng được tối ưu

Không chỉ đảm bảo về lượng dân số được cân bằng, mà còn cả về lưu lượng giao thông cũng được giảm tải, trở nên thông thoáng hơn. Đặc biệt, các tuyến cũ sẽ được nâng cấp và mở rộng để dàn trải giao thông và kết nối kinh tế.

  • Giá đất còn rẻ

Nhiều nơi ở khu vực vùng ven đất ở Củ Chi giá chỉ dao động ở mức khoảng 5 đến 6 triệu/ m2. Còn nếu đó là đất vườn thì giá chỉ từ 1,2 đến 3 triệu/ m2. Thực sự, đấy là mức giá rẻ chưa từng thấy. Do đó, khả năng bạn đầu tư vốn ít, nhưng lại có thể kinh doanh đa ngành tại các khu vực này. Đặc biệt là Củ Chi.

Nhắc đến Củ Chi là nhắc đến một vùng ven tiếp theo được Tập đoàn Vingroup tập trung khai thác quỹ đất. Tiêu biểu là dự án Vincity sẽ làm hừng hực giá đất tại đây và kéo theo các khu vực lân cận ăn theo. Đây cũng là một tin hấp dẫn dành cho những ai đã và đang có ý định đầu tư tại khu Tây Bắc TP.HCM. Để có thể đi trước các nhà đầu tư khác một bước, FIVELAND xin giới thiệu đến bạn cơ hội đầu tư gần với dự án của Vingroup gồm:

Gía: chỉ từ 1,2 đến 2 triệu/ m2.

Giá: chỉ từ 3 đến 5 triệu/ m2

Hiện các sản phẩm này giá siêu mềm và đã có sổ, sang tên công chứng trong ngày.

MUA CÀNG NHIỀU, GIÁ CÀNG RẺ

CAM KẾT ĐẦU TƯ AN TOÀN – SINH LỜI HIỆU QUẢ

LIÊN HỆ NGAY QUA SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 Ms Linh để đi xem đất ngay bây giờ

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119