fbpx

1 VỐN 10 LỜI VỚI ĐẤT CỦ CHI

Những năm gần đây, thị trường nhà đất Củ Chi đã không ít lần diễn ra những cơn sốt đất. Hàng loạt các dự án được triển khai ở khu vực Tây Bắc đã kích thích thị trường bất động sản Củ Chi. Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND nhận định: Đất bán Củ Chi trở thành một xu hướng tìm kiếm của các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu mua để ở vì những yếu tố dưới đây:

  • Quỹ đất rộng. Trong khi quỹ đất các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã cạn thì huyện Củ Chi có đủ điều kiện đáp ứng phát triển các dự án dân cư đông đúc.
  • Các dự án hạ tầng cơ sở phát triển mạnh. Khu vực Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh có vị trí cửa ngõ với đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh thuận lợi giao thương nên được chú trọng phát triển hệ thống giao thông hoàn thiện kết hợp quy hoạch đô thị với nhiều khu dân cư, khu vực các trường đại học, cùng các trung tâm thương mại – dịch vụ đa chức năng… Tỉnh Lộ 15, từ Hội chợ Quang Trung qua Hóc Môn về ngã tư Tân Quy đã khởi công mở rộng 40m (dự kiến là 60m).
  • Giá đất nền Củ Chi phải chăng, vừa túi tiền cũng là một yếu tố hấp dẫn nhiều người dân.

Tiềm năng phát triển: Củ Chi là huyện có nhiều ưu thế khi phát triển tốt cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Phát triển kinh tế là điều kiện tiên quyết để huyện Củ Chi càng thu hút lượng nhân công và dân cư về đây sinh sống, lập nghiệp tạo tiền đề phát triển thị trường đất bán Củ Chi cũng như nhà ở Củ Chi. Bên cạnh đó, quỹ đất của Củ Chi còn sạch, nhiều nơi còn chưa khai thác triệt để. Địa hình cao, không bị ngập úng do mưa lũ.

  • Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha.
  • Nông nghiệp Củ Chi chủ yếu phát triển đặc sản mang thương hiệu huyện như cây ăn quả và chăn nuôi (bò tơ, dê …)
  • Địa đạo Củ Chi là di tích lịch sử nổi tiếng với nhiều dấu ấn quá khứ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Thêm vào đó là sự xuất hiện của VINCITY do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được xây dựng. Từ đó, nâng cao uy tín phát triển của vùng. Chưa dừng lại ở đó, Tập đoàn Tuần Châu cũng đã tham gia xây dựng nên những kết cấu giao thông và hoàn thiện các hạ tầng để thu hút giao lưu kinh tế. Chính vì thế, Củ Chi thừa sức tạo nên tiếng tăm cho mình trong tương lai.

Vậy tại sao bạn còn chần chừ gì mà không đầu tư vào đất Củ Chi dồi dào về tiềm năng này?

Không để cơ hội sinh lời vụt khỏi tầm tay bạn, FIVELAND sẽ mang đến những dự án đảm bảo sinh lời ngay hôm nay. Chỉ cần đầu tư, là đã có lời.

Giá: chỉ từ 3 đến 5 triệu/ m2.

Gía: chỉ từ 1,2 đến 2 triệu/ m2

MUA CÀNG NHIỀU, GIÁ CÀNG RẺ

CAM KẾT ĐẦU TƯ AN TOÀN – SINH LỜI HIỆU QUẢ

LIÊN HỆ NGAY QUA SỐ ĐIỆN THOẠI: 0911 188 331 Ms Linh để đi xem đất ngay bây giờ

    

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN :
 

0945529119